saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BXH minh tinh thế hệ 10X có giá trị thương mại cao nhất nửa năm đầu 2020: Âu Dương Na Na bất ngờ vượt qua Dịch Dương Thiên Tỉ

Như Hồ
Chia sẻ

BXH minh tinh thế hệ 10X có giá trị thương mại cao nhất : Âu Dương Na Na xuất sắc dẫn đầu, vượt qua cả Dịch Dương Thiên Tỉ.

BXH minh tinh thế hệ 10X có giá trị thương mại cao nhất (dựa trên lượng tiêu thụ sản phẩm mà ngôi sao đó đang làm đại diện) nửa năm đầu 2020:

1. Âu Dương Na Na

2. Dịch Dương Thiên Tỉ

3. Hoàng Minh Hạo

4. Trương Tử Phong

5. Vương Nguyên

6. Đoàn thiếu niên thời đại

7. Phạm Thừa Thừa

8. Trần Lập Nông

9. Châu Chấn Nam 

10. Triệu Kim Mạch

1. Âu Dương Na Na

Âu Dương Na Na được xem là một trong những minh tinh thế hệ mới vô cùng đắt giá trong giới giải hiện nay khi liên tục nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, thương mại trong nửa đầu năm 2020.

Đầu năm 2020, Đại chúa tể do Âu Dương Na Na và Vương Nguyên đảm nhận vai chính lên sóng. Dù tác phẩm gây tranh cãi về mặt nội dung lẫn diễn xuất nhưng độ chú ý của khán giả dành cho Đại chúa tể vẫn rất cao. Với việc danh tiếng ngày càng cao giúp Âu Dương Na Na tiếp cận với những thương hiệu danh giá.

Âu Dương Na Na dẫn đầu với chỉ số sức ảnh hưởng là 80.50.

2. Dịch Dương Thiên Tỉ

Hai năm trở lại đây được xem là những năm thành công nhất của Dịch Dương Thiên Tỉ khi “em út TFBoys” đã bộc lộ tài năng vô cùng xuất sắc với màn trình diễn trong hai bộ phim truyền hình và điện ảnh Trường An 12 canh giờ Em của niên thiếu. Khả năng diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khán giả và giới chuyên môn công nhận.

So với các thành viên trong nhóm thì Dịch Dương Thiên Tỉ đang là người có danh tiếng cao nhất, sở hữu lượng fan đông đảo giúp giá trị thương mại của nam minh tinh tăng cao.

Dịch Dương Thiên Tỉ đứng thứ hai với sức ảnh hưởng 78.76

3. Hoàng Minh Hạo

Tên tuổi của Hoàng Minh Hạo được mọi người biết đến nhờ tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng Thần tượng thực tập sinh (2018), thành công debut với tư cách là thành viên nhóm nhạc NINE PERCENT với vị trứ thứ 4.

Hoàng Minh Hạo đang phát triển rất tốt trên mọi mặt như âm nhạc, phim ảnh, show... khi liên tục tham gia vào nhiều dự án cũng như cho ra đời những ca khúc mới. 

Hoàng Minh Hạo xếp vị trí thứ 3 trong BXH lần này với chỉ số sức ảnh hưởng là 72.27.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN