saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Rap kết hợp hát "Một cú lừa" siêu hay, Lona được dàn giám khảo khen ngợi hết lòng, bứt phá ngoạn mục sau 3 vòng miệt mài và nghiêm túc với lựa chọn theo đuổi đường đua King Of Rap.

Rapper Lona gây bất ngờ cho dàn giám khảo LK và Datmaniac bằng tiết mục trình diễn ấn tượng tại trận đấu chiến một loại một King Of Rap 2020. Bước lên sân khấu trình diễn, Lona cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên với hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy trong thiết kế đầm dạ hội sắc đen huyền bí. 

Đi flow chắc chắn trên nền nhạc cực bắt tai lấy sample Một cú lừa, Lona thể kỹ thuật rap điêu luyện. Cô nàng linh hoạt chuyển đổi lyric từ Việt sang Anh một cách mượt mà ấn tượng.

 Tập 9 King Of Rap 2020.

Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá' Ảnh 1
Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá' Ảnh 2

Phần thi của Lona trong tập 9 King Of Rap 2020.

Trước khi có được màn thể hiện thuyết phục dàn giám khảo, tại phòng tập luyện, HLV Lil’Shady thẳng thắn góp ý cho Lona, chỉ ra những khuyết điểm trong giọng hát mà cô nàng cần nhiều thời gian hơn để trau dồi. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng nhận ra Kiều Loan chỉ đang trong quá trình bắt đầu tìm hiểu về Rap nhưng đã tiến bộ rất nhiều. 

Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá' Ảnh 3
Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá' Ảnh 4

Bắt đầu bước vào Thế giới Rap từ con số 0 nhưng qua mỗi vòng thi, Kiều Loan đã không ngừng thay đổi bản thân và tiến bộ thấy rõ. Mỗi lần bước lên sân khấu King Of Rap trình diễn, Lona nhận ra thêm cho mình những bài học đắt giá giúp củng cố cho sự nghiệp của bản thân. 

Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá' Ảnh 5

Đối với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lona là một màu thú vị của chương trình: "Anh nghĩ rằng, danh hiệu á hậu trong cuộc thi này là gánh nặng cho em. Đâu đó sẽ có những câu bình luận 'Ôi cô này chỉ có mỗi sắc đẹp thôi'. Nhưng với anh, âm nhạc thì không có biên giới. Cứ ai đến với âm nhạc bằng sự nghiêm túc thì không bao giờ là muộn cả. Xấu - đẹp chỉ là một phần thôi. 

Bài này là một trong những bài tốt nhất của em. Hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp em khoe được giọng hát, phong cách trình diễn bên cạnh kỹ năng rap".

Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá' Ảnh 6

Theo dõi màn trình diễn của Lona, HLV LK công nhận sự tiến bộ vượt bậc của nữ rapper: "Á hậu của chúng ta hôm nay thật sự có đột biến. Ngoài việc giải quyết phần melody ngọt, em còn dám táo bạo thay đổi những đoạn flow khó ở phía sau. Lột xác hoàn toàn so với hình ảnh á hậu những vòng trước”.

Datmaniac cũng dành lời khen ngợi cho Lona: "Hôm nay, em trông rất ngầu, bứt phá nhiều, xoá bỏ hầu hết những lủng củng ở 2 vòng trước".

Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá' Ảnh 7
Lona chiếm spotlight với bản Rap 'Một cú lừa', Datmaniac lần đầu khen ngợi: 'Em ngầu và rất bứt phá' Ảnh 8

Với sự bứt phá ngoạn mục tại vòng Samples, Lona chiến thắng THY một cách đầy thuyết phục và nhận về số tiền cược 45 triệu chính thức bước vào chặng đua kế tiếp cùng Top 20.

Đừng quên đón xem tập 10 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN