Giải Trí

Giải Trí

Bứt phá chặng gần cuối, Gil Lê liệu sẽ là quán quân The Heroes 2022?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tiếp tục giành chiến thắng trong tập 10 The Heroes, Gil Lê được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Quán quân của chương trình.

Tối 4/2, tập 10 The Heroes sau khi lên sóng đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên lẫn khán giả.

Ở tập 10 tuần này, với chủ đề tương lai, cả 4 đội thi bao gồm Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh), Homieboiz (KHOA và Nghị Martin), The Last (Annie và Micky LR), North Sound (Pháo và Sterry) đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng.

Bứt phá chặng gần cuối, Gil Lê liệu sẽ là quán quân The Heroes 2022? Ảnh 1
Tiết mục của Gil Lê nhận được những lời khen từ ban giám khảo.

Mỗi đội thi đều mang đến một màu sắc âm nhạc khác nhau, chính vì thế đã ít nhiều gây ra khó khăn cho ban giám khảo trong việc cho điểm.

Lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" The Heroes 2022, nhà sản xuất âm nhạc ViruSs cho biết anh cảm thấy hồi hộp và căng thẳng sau mỗi tiết mục bởi mỗi đội đều có những điểm mạnh riêng. 

Bứt phá chặng gần cuối, Gil Lê liệu sẽ là quán quân The Heroes 2022? Ảnh 2
Nhà sản xuất âm nhạc ViruSs có lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo cùng với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

"Thật vui, hồi hộp và căng thẳng đấy vì mỗi tiết mục đều có một cảm xúc khác nhau. Thế nên việc đưa ra điểm số hay những lời nhận xét thì cần phải rất tập trung. Thế nhưng dù thế nào thì cả 4 đội đều hết sức xứng đáng với những nỗ lực mà các bạn đã thể hiện", nhà sản xuất âm nhạc ViruSs nhận xét.

Sau những phút cân đo đong đếm, kết quả của tập 10 The Heroes đã được MC Phí Linh công bố. Và không bất ngờ khi sự chênh lệch giữa các đội thi trong tập phát sóng tuần này không quá nhiều. 

Bứt phá chặng gần cuối, Gil Lê liệu sẽ là quán quân The Heroes 2022? Ảnh 3
Thứ hạng của 4 đội thi trong tập 10 The Heroes không quá chênh lệch.

Đội xếp ở vị trí thứ tư trong tập 10 The Heroes 2022 là The Last (Annie và Micky LR), đồng hạng nhì trong tập này chính là Homieboiz (KHOA và Nghị Martin) và North Sound (Pháo và Sterry). Và đội xếp thứ hạng cao nhất chính là Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh).

Việc Gil Lê và Minh Đinh giành vị trí đầu tiên trong tập 10 The Heroes 2022 không phải là kết quả quá ngạc nhiên bởi trước đó trong phần nhận xét, cả hai đã nhận được "mưa lời khen" từ ban giám khảo, từ chủ đề, phần nhạc cho đến dàn dựng sân khấu.

Bứt phá chặng gần cuối, Gil Lê liệu sẽ là quán quân The Heroes 2022? Ảnh 4
Gil Lê và Minh Đinh tiếp tục giành chiến thắng trong tập 10 The Heroes.

Với chiến thắng ở tập 10 The Heroes tuần này, Gil Lê và Minh Đinh tiếp tục duy trì thứ hạng cao trên bảng xếp hạng chung cuộc, từ đó tiến gần đến danh hiệu Quán quân. 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN