Giải Trí

Giải Trí

buitruonglinh được Châu Đăng Khoa dự đoán là ngôi sao nhạc pop trong tương lai

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng, thí sinh buitruonglinh đang hội tụ đầy đủ những điều kiện để trở thành ngôi sao nhạc Pop trong tương lai.

buitruonglinh (Bùi Trường Linh) là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ tài năng và có thực lực tài Việt Nam. Với chất giọng ấm áp cùng ngoại hình điển trai, buitruonglinh nhanh chóng được khán giả chú ý và yêu mến. Năm 2022, buitruonglinh đến với sân chơi âm nhạc Big Song Big Deal với hi vọng có cơ hội bứt phá bản thân. Trải qua nhiều vòng thi đấu, chàng nhạc sĩ trẻ đã chứng minh tài năng và thực lực của mình trong lĩnh vực âm nhạc.

Mới đây, tại tập 15 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, buitruonglinh tiếp tục đem đến chương trình ca khúc Lời Yêu. Với giọng ca ngọt ngào cùng giai điệu êm tai, phần thể hiện của buitruonglinh được đánh giá là thành công, chạm đến nhiều trái tim của khán giả.

buitruonglinh được Châu Đăng Khoa dự đoán là ngôi sao nhạc pop trong tương lai Ảnh 1

Sau khi kết thúc phần trình diễn, ca sĩ Anh Tú đã dành nhiều lời khen có cánh cho phần thể hiện của thí sinh buitruonglinh. Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra những lời khuyên chân thành trong phần điệp khúc của ca khúc Lời Yêu.

buitruonglinh được Châu Đăng Khoa dự đoán là ngôi sao nhạc pop trong tương lai Ảnh 2

"Tú cảm thấy đây là một bài hát rất là hay. Đây là sản phẩm có thể sau này em làm chính cho em luôn. Anh thấy thứ nhất về chiều cao và gương mặt của em quá đẹp trai luôn. Thế cho nên là sáng sân khấu. Nhưng mà anh hơi lăn tăn là đoạn điệp khúc nó chưa làm cho anh đã đến cái mức mà mình chốt hạ luôn. Nó bị thiếu một cái gì đấy".

Về phía ca sĩ Ngọc Sơn, anh cũng đưa ra những lời khen dành cho ca khúc Lời Yêu và nhanh chóng chốt deal: "Tôi cảm nhận được hết từng lời hát và từng tiếng nhạc của em. Tôi xin đầu tư bài hát này 50 triệu.

Song song đó, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng dành nhiều lời khen có cánh cho phần thể hiện của buitruonglinh. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng, với ngoại hình, giọng hát và tài năng viết nhạc hiện tại, buitruonglinh đang hội tụ đầy đủ những điều kiện để trở thành ngôi sao nhạc Pop tương lai.

buitruonglinh được Châu Đăng Khoa dự đoán là ngôi sao nhạc pop trong tương lai Ảnh 3

"Dưới cái nhìn của Khoa, Linh là một người dường như có thể hội tụ đủ các điều kiện để trở thành một ngôi sao nhạc Pop trong tương lai. Linh có ngoại hình, Linh có khả năng, Linh biết chơi nhạc cụ nữa. Thứ mà Linh đang còn thiếu ở đây đó chính là trải nghiệm. Linh có một thói quen mà không có tốt cho việc viết nhạc đó chính là Linh đang còn tham chi tiết quá trong cái việc viết bài hát của mình. Lúc nào cũng muốn làm cho bố cục nó rất vụn vặt và làm cho cái bài hát nó bị lê thê. Đó chính là điểm mà Khoa nghĩ là Linh cần phải chú ý nhiều hơn nữa".

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng cho rằng, bài hát này thực sự phù hợp với ca sĩ Anh Tú. Nếu có thể fix lại và chỉnh sửa một chút về giai điệu, bài hát này sẽ rất thịnh hành.

Sau cùng, ca sĩ Anh Tú chốt hạ deal dành cho ca khúc của buitruonglinh: "Anh có deal này hơi kì cục một chút đó là anh sẽ song ca cùng với em bài này. Anh sẽ ngồi lại cùng em bàn bạc, phối nhạc như thế nào. Em chịu không? Anh sẽ chốt 60 triệu, và anh em mình sẽ ngồi làm việc cùng nhau".

Tiếp lời ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Ngọc Sơn cũng đưa ra đề xuất về điều kiện đầu tư. Anh quyết định đầu tư 70 triệu chung với Anh Tú và dành tặng bài hát này cho nam ca sĩ.

Sau cùng, buitruonglinh gửi lời cảm ơn đến tất cả ban giám khảo, các nhà đầu tư và các khán giả đã theo dõi chương trình và ủng hộ nam ca sĩ. Tuy nhiên, vì ca khúc Lời Yêu là một ca khúc buitruonglinh rất yêu quý và có nhiều tâm huyết, nên anh xin giữ lại và từ chối deal từ danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Anh Tú.

buitruonglinh được Châu Đăng Khoa dự đoán là ngôi sao nhạc pop trong tương lai Ảnh 4

"Đầu tiên em rất là vui vì em nhận được đầu tư của anh Ngọc Sơn và anh Anh Tú, một cái deal rất là hấp dẫn. Bài hát này có cột mốc quan trọng đối với em. Việc em dám vượt lên bản thân mình nên em rất yêu quý bài hát này của em. Em mong muốn giữ lại bài hát trong hành trình sắp tới. Em cảm ơn tất cả ban giám khảo, các nhà đầu tư và các khán giả ngày hôm nay".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN