Giải Trí

Bùi Lan Hương vui mừng vì các bạn trẻ có cơ hội thể hiện 'Bài hát hay nhất'

Phương Vy
Chia sẻ

Bùi Lan Hương cho biết những lời nhận xét sẽ giúp các thí sinh hiểu được suy nghĩ của đông đảo khán về 'đứa con tinh thần' của họ.

Với khả năng sáng tác âm nhạc cùng giọng hát truyền cảm, "nàng tiên tóc" Bùi Lan Hương trong những năm gần đây đã nhận về sự quan tâm nồng nhiệt của đông đảo khán giả. Ca khúc Ngày chưa giông bão trong bộ phim Người bất tử đã giúp tên tuổi của nữ ca sĩ được nhiều người biết đến. Ngoài giọng ca đáng ngưỡng mộ, Bùi Lan Hương còn khiến công chúng vô cùng bất ngờ với khả năng diễn xuất tự nhiên nhờ một nhân vật cô hóa thân trong bộ phim Em và Trịnh.

Bùi Lan Hương vui mừng vì các bạn trẻ có cơ hội thể hiện 'Bài hát hay nhất' Ảnh 1

Cách đây không lâu tại tập 1 chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Bùi Lan Hương đã xuất hiện với tư cách là một người "cầm cân nảy mực". Nhờ những nhận xét đầy sắc bén của nữ ca sĩ, các thí sinh đã nhận về bài học cùng nhiều lời khuyên bổ ích.

Bùi Lan Hương vui mừng vì các bạn trẻ có cơ hội thể hiện 'Bài hát hay nhất' Ảnh 2
Hình ảnh của Bùi Lan Hương tại Bài hát hay nhất

Mới đây khi tâm sự với SAOstar về kết quả tại tập 1, "nàng tiên tóc" cho rằng đây là kết quả rất xứng đáng với từng thí sinh: "Tôi rất vui vì các thí sinh đều có cơ hội được trình bày ca khúc của bản thân họ rồi nhận được những lời khen, phản hồi của mọi người. Đặc biệt là qua số tiền đó, các bạn ấy sẽ hiểu được thật sự mọi người nghĩ gì về ca khúc ngoài những lời khen đôi khi vì sợ tổn thương chẳng hạn".

Bùi Lan Hương vui mừng vì các bạn trẻ có cơ hội thể hiện 'Bài hát hay nhất' Ảnh 3
Tại chương trình cô không ngần ngại "thị phạm" để giúp các thí sinh trở nên tốt hơn
Bùi Lan Hương vui mừng vì các bạn trẻ có cơ hội thể hiện 'Bài hát hay nhất' Ảnh 4
Sau những vòng thi đầy căng thẳng và kịch tính, Ngắn đã trở thành thí sinh chiến thắng tại tập 1 Bài hát hay nhất

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất