saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bức ảnh 'tiên tri số phận' của Triệu Vy được chia sẻ rần rần, có cả Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như

Nhật Minh
Chia sẻ

Bức ảnh tiên tri này hiện đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn.

Những ngày gần đây, làng giải trí xứ Trung "dậy sóng" trước loạt drama "căng đét". Từ Triệu Vy cho đến Trịnh Sảng bị phong sát. 

Bức ảnh 'tiên tri số phận' của Triệu Vy được chia sẻ rần rần, có cả Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như Ảnh 1
Triệu Vy đang là cái tên "hot" nhất lúc này

Điều đáng nói, drama này còn kéo theo rất nhiều nhân vật liên quan, dự là sẽ còn khiến Cbiz xôn xao trong những ngày tới đây. 

Mới đây nhất, một bức ảnh chế được netizen chia sẻ rần rần trên mạng xã hội Weibo. Tấm hình được cắt từ bộ phim Hoàn Châu Cách Cách khi 3 nữ diễn viên "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy, "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như và" Kim Toả" Phạm Băng Băng đều mặc áo tù nhân, ôm nhau khóc lóc. 

Bức ảnh 'tiên tri số phận' của Triệu Vy được chia sẻ rần rần, có cả Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như Ảnh 2
Bức ảnh dự đoán số phận của ba nàng đại Hoa đán

Không những khiến người xem bất ngờ, dòng chú thích: "Chúng ta không thoát nổi đâu" khiến netizen cho rằng, đây chính là bức ảnh tiên tri số phận của ba nàng đại Hoa đán.

Hiện Triệu Vy đã là cái tiên đầu tiên "lên thớt", tuy nhiên hiện tại Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như cũng không khá hơn là bao khi bị netizen réo gọi liên tục.

Mới nhất theo một nguồn tin từ cộng đồng fan của "Én nhỏ" cho biết, Triệu Vy hiện tại đang ở Pháp và tình trạng cô rất ổn. 

Bức ảnh 'tiên tri số phận' của Triệu Vy được chia sẻ rần rần, có cả Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như Ảnh 3
Một nguồn tin cho hay, Triệu Vy đã sang Pháp

Bên cạnh đó, nguồn tin này còn nói thêm Triệu Vy đã đến Pháp trong đêm. Giờ hạ cánh là 2 giờ 20 phút ngày 27/8 theo giờ Pháp. Trước đó, phóng viên của những trang báo xứ Trung cũng không tài nào liên lạc được với Triệu Vy và quản lý trong suốt 2 tuần qua.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN