saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bức ảnh 'chị chị em em' của Huyền My và Phương Oanh xuất hiện sau tin đồn rạn nứt

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh được cho là mới nhất của Huyền My và Phương Oanh đã được chia sẻ.

Thời gian trước, tin đồn Huyền My và Phương Oanh - cặp bạn thân của showbiz Việt đã dừng chơi với nhau khiến nhiều người tò mò. Cả hai vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên càng khiến ai nấy đều muốn biết sự thật.

Trải qua 1 thời gian không thấy cặp đôi đăng tải bức ảnh thân thiết với nhau, tối ngày 19/7, một tài khoản Instagram mang tên Phương Oanh bất ngờ đăng tải bức ảnh thân thiết với Huyền My kèm chia sẻ "2 cô nàng lon ton đi chơi". 

Bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú. Khán giả đang vô cùng vui mừng khi bức ảnh cả hai đã thân thiết và trở về như xưa. Thế nhưng sự thật đằng sau khiến nhiều người hụt hẫng.

Thực ra, bức ảnh thân thiết kia được đăng tải từ 1 tài khoản giả mạo của Phương Oanh chứ không phải là tài khoản chính chủ. Không những thế, nếu để ý trên trang cá nhân của Huyền My thì cô đang đi chơi với gia đình chứ không có cuộc gặp gỡ nào với Huyền My. Hiện tại, Huyền My và Phương Oanh đã không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Trước đó chia sẻ về chuyện rạn nứt tình bạn với Huyền My, Phương Oanh đã chia sẻ "Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của khán giả dành cho mối quan hệ của tôi và Huyền My. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, tôi không muốn đưa ra bất kỳ khẳng định hay phủ nhận nào liên quan đến mối quan hệ của chúng tôi. Tôi tin những ai yêu mến tình bạn của chúng tôi, dù có chuyện gì xảy ra, khán giả vẫn sẽ ủng hộ sự nghiệp của hai đứa.

Nếu có duyên với nhau, thì tất cả mối quan hệ đều đẹp, còn nếu hết duyên, mỗi người mỗi ngả là chuyện bình thường. Hiện tại tôi đang quay một bộ phim nên rất bận và không để tâm đến những lời bán tán trên mạng xã hội".
 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN