saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bữa tối giản dị của Hoài Linh, dàn sao VBiz nhắn nhủ 'đàn anh' giữ sức khoẻ

Thanh Hà
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ lối sống giản dị, bữa ăn đạm bạc đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Vốn là ngôi sao hạng A, thế nhưng Hoài Linh nổi tiếng là người sống giản dị nhất nhì Vbiz bao năm qua. Mới đây, trên fanpage chính thức, nam danh hài đã đăng tải hình ảnh mình cởi trần, đang ở tại nhà và dùng bữa cơm. 

Trong ảnh, "anh Bốn" Hoài Linh vẫn giữ thói quen cũ. Hoài Linh không ăn sơn hào hải vị, mâm cao cỗ đầy mà dùng bát tô để ăn cơm, trong đó có 1 chút thịt. Đính kèm là dòng chú thích đầy dí dỏm: "Ăn để sống chứ không cần sống để ăn".

Bài đăng của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ. Diễn viên Trịnh Kim Chi viết: "Ui... phải giữ sức khoẻ nha anh... ới hời... ăn mạnh lên nào!". "Ăn ngon Ba iu", diễn viên Gia Bảo. Nam Em gửi đến danh hài Hoài Linh: "Con chúc chú sức khoẻ, hạnh phúc"...

Trước đó, NSƯT Hoài Linh từng không ít lần gây chú ý khi bữa ăn chỉ bao gồm rau luộc, khô chiên và mắm, thế nhưng anh lại cảm thấy rất thích thú. Bên cạnh đó, vốn là người sống giản dị nên anh không cần mâm cao cỗ đây mà có thể ăn ở mọi nơi. 

 Bản thân diễn viên Dạ cổ hoài lang cũng thừa nhận mình thuộc tuýp “chiếu cói gáo dừa" và chia sẻ: “Đi ăn tiệc với tôi là một cực hình, nên mọi người mời tôi không đi là vậy. Tôi ngồi ăn phải vắt chân lên ghế hoặc ngồi dưới đất ăn, tôi cảm thấy ngon hơn là tôi ngồi ghế. 

Nhiều khi bạn bè nói tôi bèo quá, nhưng tôi nói đó là cách tôi thích. Tôi mua đồ được nhưng nó không hợp với tôi. Tới bây giờ tôi vẫn lựa chỗ bình dân cơm bụi để ăn”.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN