saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BTS xuất hiện cực điển trai, chia sẻ về album 'BE' tại buổi họp báo

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Sát giờ trở lại, BTS đã có những chia sẻ thêm về album mới rất được mong đợi của nhóm.

Sát giờ trở lại, BTS đã có những chia sẻ thêm về album mới rất được mong đợi của nhóm. Dự kiến, bảy chàng trai sẽ trở lại với album phòng thu BE (Deluxe Edition) vào ngày hôm nay, lúc 12 giờ trưa (theo giờ Việt Nam). Ngoài đĩa đơn đình đám Dynamite - đã được phát hành vào tháng 8 vừa qua, album sắp tới của BTS sẽ có bảy ca khúc hoàn toàn mới và nổi bậc nhất là ca khúc chủ đề Life Goes On.

BTS xuất hiện cực điển trai tại buổi họp báo.

Theo Big Hit - công ty chủ quản của BTS, BE là sự phản ánh chân thực những cảm xúc phức tạp do đại dịch COVID-19 gây ra, nó mang đến cảm giác sợ hãi, bất lực và bất an trong cuộc sống của nhiều người. Để cải thiện điều đó, album mang thông điệp đầy cảm hứng rằng ngay cả trong những thời điểm khó khăn như vậy, chúng ta vẫn phải vượt qua và sống thật tốt.

Ca khúc chủ đề Life Goes On được mô tả là một bài hát Alternative Hip Hop (một nhánh phụ của Hip Hop) với phần nền đầy tiếng guitar acoustic tình cảm, mang một thông điệp an ủi về cuộc sống vẫn tiếp diễn dù có những tai họa ập đến đột ngột và những hoàn cảnh không ai mong muốn. Ca khúc Blue & Grey cũng chứa đầy giai điệu guitar acoustic, được mô tả như một bản pop ballad xúc động. Trái ngược với hai bài hát trên, Telepathy được giới thiệu là một bài hát pop retro với tiết tấu sôi nổi và Dis-ease sẽ đưa BTS trở lại với hip hop trường phái cũ.

Album BE cũng sẽ giới thiệu tới khán giả hai unit (nhóm nhỏ) mới của BTS, lần lượt là Suga, J-Hope, Jimin và V với bài hát Fly to My Room còn RM, Jin và Jungkook sẽ hợp lực cho ca khúc Stay. Như đã thông báo trước đây, điều khiến lần trở lại này của BTS trở nên vô cùng đặc biệt chính là cách mà các thành viên của nhóm đóng góp vào từng bước sáng tạo của album. Bảy chàng trai không chỉ tham gia viết nhạc và lời cho album, mà họ còn lên ý tưởng tổng thể cho nó, thiết kế bìa và lên ý tưởng các concept và đạo diễn cả MV.

BE và MV cho ca khúc chủ đề Life Goes On sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11, lúc 12 giờ trưa (theo giờ Việt Nam). Hãy cùng chờ đợi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN