saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BTS xảy ra 'nội chiến' trên sóng truyền hình, nguyên nhân lại đến từ chính Jungkook?

Lyn Nguyễn
Chia sẻ

Phải chăng vì quá thương nhau mà BTS mới xảy ra tranh cãi ngay trên sóng truyền hình như vậy?

Không chỉ nổi tiếng bởi các ca khúc gây nghiện và những thành tích khủng, BTS còn được biết đến là 1 nhóm nhạc mà mọi thành viên đều đoàn kết và thấu hiểu nhau. Tuy nhiên mới đây, trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, các chàng trai đã có 1 cuộc nội chiến nhỏ, mà nguyên do lại đến từ chính em út Jungkook. Cùng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra mà khiến các chàng trai tranh cãi như vậy nhé!

Cụ thể vào ngày thứ 3 trong Tuần lễ BTS của chương trình trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, các chàng trai đã có màn hồi tưởng ký ức thời đi học. Đặc biệt nhất vẫn là Jungkook bởi trong buổi lễ nhập học và tốt nghiệp, mọi thành viên đều đến để chúc mừng anh chàng, bởi tại thời điểm đó BTS đã chính thức ra mắt. Đáng nói là trong khi Jungkook đang chia sẻ về những kỷ niệm thời đi học của mình thì ở dưới các hyung lại thi nhau tranh công nuôi dưỡng em út. 

Suga là người đầu tiên khi chia sẻ rằng mình đã nuôi dạy Jungkook nhưng nhanh chóng nhận phải sự phản đối từ Jin. Tuy nhiên đây không phải là cuộc chiến của mình Suga và Jin bởi rất nhanh chóng, V đã góp mặt cùng các thành viên khi cho rằng Jungkook không thể sống nếu thiếu mình. Điều này đã khiến Jimin bật cười.

Trước cuộc tranh cãi từ các hyung, Jungkook vẫn tiếp tục chia sẻ về cuộc sống thời trung học của mình như thể chưa có gì xảy ra. Tuy nhiên sự nỗ lực của Jungkook vẫn không thể khiến Jin và V dừng lại. Nếu Jin là người mua đồ ăn cho Jungkook thì V mới chính là người chuẩn bị. Không chỉ “khẩu chiến”, 2 anh chàng còn gửi tới nhau những cái nhìn tới đối phương.

Điều này khiến RM tự hỏi không biết cuộc phỏng vấn của các thành viên có bị đi chệch hướng hay không. Tuy nhiên trước khi điều này xảy ra, Jimmy Fallon đã nhanh chóng đi đến câu hỏi tiếp theo để dừng cuộc tranh cãi tại đây. Cuộc nội chiến nhỏ này đã khiến các fan hâm mộ thực sự thích thú bởi sự mặn mòi của các chàng trai. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ BTS nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Lyn Nguyễn

BÌNH LUẬN