saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BTS nói gì sau khi tuột giải tại 'Grammy 2021'?

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Trưởng nhóm RM thay mặt BTS trải lòng về việc không giành được giải thưởng tại GRAMMY năm nay.

Vào ngày 14/03 vừa qua, BTS đã tham gia biểu diễn tại Lễ trao giải GRAMMY lần thứ 63 với đĩa đơn tiếng Anh đầu tay - Dynamite. Một lần nữa, 7 thành viên của nhóm nhạc Kpop đã làm nên lịch sử với tỷ suất người xem cao. Ở hạng mục Best Pop Duo or Group Performance, ca khúc Rain on Me của Lady Gaga Ariana Grande đã "đánh bại" Dynamite của BTS để giành chiến thắng.

BTS nói gì sau khi tuột giải tại 'Grammy 2021'? Ảnh 1

Sau buổi lễ, BTS đã phát sóng buổi livestream ngắn để gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ và tình yêu bao la của họ. Theo đó, trưởng nhóm RM đã bày tỏ thái độ tích cực đối với kết quả và coi đó là dấu hiệu để nhóm làm việc chăm chỉ hơn trong năm tới.

BTS nói gì sau khi tuột giải tại 'Grammy 2021'? Ảnh 2

Chàng thủ lĩnh bày tỏ: "Mặc dù nhiều bạn có thể mong đợi nhưng chúng tôi không nhận được giải thưởng. Dẫu vậy, bọn mình coi đó là một dấu hiệu để nhóm 'Hãy tự mình đến nhận giải thưởng'. Đó là cách bọn mình chấp nhận thực tế".

RM cũng tập trung nhiều hơn vào thực tế rằng họ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử và tham dự buổi biểu diễn solo hơn là nghĩ về việc bị tuột mất giải thưởng.

BTS nói gì sau khi tuột giải tại 'Grammy 2021'? Ảnh 3

Nam ca sĩ chia sẻ: "Mình đã xem một vài bài báo nói về việc không nhận được giải, nhưng đó không thực sự là một sự thất bại. Thành thật mà nói, đây là lần đầu tiên bọn mình nhận được đề cử. Đây là lần đầu tiên được đề cử với tư cách là một nhóm và tham gia buổi biểu diễn solo. Hãy nghĩ về điều này theo hướng tích cực". 

BTS nói gì sau khi tuột giải tại 'Grammy 2021'? Ảnh 4

Chàng trưởng nhóm cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và các thành viên vì đã đạt được một kỳ tích lớn như vậy.

BTS nói gì sau khi tuột giải tại 'Grammy 2021'? Ảnh 5

"Không sao đâu. Như vậy là đủ rồi và tất nhiên sẽ là dối trá nếu nói rằng chúng mình không phải là kẻ vô tích sự. Đó là những chàng trai thực sự tuyệt vời, phải không? Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay và tự vỗ lưng vì đã cùng nhau làm một điều gì đó thật tuyệt vời. Đừng bao giờ dừng lại và hãy tiếp tục tiến lên".

BTS nói gì sau khi tuột giải tại 'Grammy 2021'? Ảnh 6

Và tất nhiên, Minstradamus (Suga) tuyệt vời của chúng ta dường như đã biết về điều này từ lâu! Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Suga đã đưa ra dự đoán cho các GRAMMY. Anh nói: "Mục tiêu của nhóm là tham gia GRAMM vào năm sau (2021) và nhận giải thưởng vào một năm sau đó (2022)".

Hãy chờ đợi những thành công của BTS trong tương lai nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN