saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Xem qua bộ ảnh tại họp báo ra mắt "Dynamite" cũng như buổi phỏng vấn của các thành viên trong quá trình sản xuất sản phẩm dưới bài viết này.

Vào sáng ngày 21/08, các thành viên thuộc nhóm nhạc nam BTS gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V Jungkook đã xuất hiện tại buổi họp báo phát sóng trực tiếp trên toàn cầu. Sự kiện được tổ chức để kỷ niệm cho lần tái xuất đầu tiên với sản phẩm âm nhạc Dynamite của nhóm sau một thời gian dài "đóng băng" hoạt động vì các vấn đề liên quan đến Covid-19.

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 1

Vào đúng 1 giờ chiều (KST), BTS đã phát hành video âm nhạc cho đĩa đơn tiếng Anh Dynamite. Chỉ sau 21 phút đầu, MV đã vượt qua 10 triệu lượt xem. Trước đó, BTS cũng từng giữ kỷ lục trước đó là video âm nhạc của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất với ca khúc ON, đạt được thành tích trong 65 phút. Sau 3 giờ công chiếu, MV đã nhận được hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube.

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 2

Mặt khác, đây cũng là xuất hiện công khai đầu tiên của các thành viên sau 7 tháng tạm ngưng tất cả hoạt động do ảnh hưởng tiêu cực của Covid-19. Như mọi khi, các chàng trai cũng chúng ta đã trở thành tâm điểm gây sự chú ý đối với các phương tiện truyền thông cũng như người hâm mộ. Họ lịch lãm trong bộ trang phục vest cùng áo sơ mi trắng và nở nụ cười rạng rỡ, tương tác trước ống kính.

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 3
Jungkook.

Trong đó, Jin với Jungkook trông trưởng thành nhưng có nét ngây thơ trong bộ đồ vest. Chàng ca sĩ V thì gây sốt với mái tóc lượn sóng, bộ trang phục phá cách. Trong khi, Suga, J-Hope, Jimin diện áo sơ mi và đặc biệt RM nổi bật vớ mái tóc nhuộm xanh.

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 4
Jin.

Trong buổi họp báo, RM đã chia sẻ: “Ban đầu, tụi mình không có bất kỳ kế hoạch phát hành 'Dynamite'. Từ đầu năm nay, nhóm đã liên tục làm việc để ra mắt một album phát hành vào nửa cuối năm, nhưng trong quá trình chuẩn bị thì có chút thay đổi".

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 5
RM.

RM giải thích 'Dynamite' là một bài hát thú vị và vui vẻ mà họ luôn muốn thử, nói thêm: “Trong khi sản xuất các bài hát, bọn mình đã nghĩ rằng sẽ rất tốt nếu sớm tiếp thêm năng lượng cho người hâm mộ, vì vậy đã quyết định phát hành một đĩa đơn 'Dynamite' trước album mới vào nửa cuối năm nay".

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 6

Về lý do chọn sử dụng lời bài hát tiếng Anh, V giải thích: “Trong khi thu âm hướng dẫn cho bài hát, lời bài hát tiếng Anh dễ ăn sâu vào giai điệu hơn và nó mang lại cảm giác khác với những gì mà bọn mình đã làm trong quá khứ. Nghe lời với giai định, ý kiến ​​của mọi người là hát bằng tiếng Anh sẽ phù hợp hơn".

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 7
V.

BTS cũng nhấn mạnh rằng họ muốn phát hành Dynamite để hỗ trợ mọi người trên toàn thế giới trong thời điểm khó khăn do COVID-19 gây ra. J-Hope nói: “Đây là một bài hát thoải mái khiến những người đang nghe cảm thấy dễ chịu. Tất cả các thành viên đều có cùng suy nghĩ. Thay vì tiết lộ bài hát thông qua album mới, bọn mình đã phát hành nó dưới dạng đĩa đơn vì muốn thưởng thức với mọi người ngay lúc này".

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 8
J-hope.

V tiếp tục: “Vì một tình huống không ai có thể đoán trước đã xảy ra, nhiều thứ bọn mình đã lên kế hoạch cũng bị hủy bỏ. Vì vậy, nhóm bắt đầu suy nghĩ sâu sắc hơn về âm nhạc. Suy nghĩ về việc bọn mình muốn an ủi và chạm vào nhiều người bằng các bài hát và màn trình diễn ngày một lớn".

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 9

Nhóm cũng đã nói ngắn gọn về album sắp tới. V chia sẻ rằng tất cả các thành viên đang tích cực tham gia vào quá trình sản xuất album chung, giải thích rằng màu sắc của BTS sẽ còn nổi bật hơn nữa trong album mới.

 Jimin tiết lộ: “Mình phải trở thành giám đốc dự án của album (PM). V phụ trách mảng visual. Trong các album trước, các thành viên cũng tham gia từ các giai đoạn lập kế hoạch, nhưng đây là lần đầu tiên quyết định xem mỗi người sẽ phụ trách những gì. Thành thật mà nói, mình không chắc mình có làm tốt công việc không. Mình làm việc với sự mong đợi cho công việc quản lý dự án, và các thành viên đang tạo ra kết quả tốt, vì vậy hãy chờ đợi nhé".

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 10

Suga nhận xét: “Bọn mình luôn theo dõi bảng xếp hạng với sự hồi hộp và phấn khích. Mặc dù nhận được kết quả tốt là một vinh dự nhưng bọn mình luôn cố gắng hết sức để đáp lại tình yêu và sự quan tâm của người hâm mộ dành cho nhóm".

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 11

Anh ấy nói thêm: "Bọn mình muốn tiếp thêm sức mạnh trong thời gian khó khăn này cho mọi người, vì vậy cả nhóm hy vọng rằng nhiều người nghe bài hát và cảm thấy được an ủi. Mình  hy vọng đây sẽ trở thành một bài hát ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho cả bọn mình và người hâm mộ".

BTS lộ diện sau 7 tháng 'ở ẩn': RM chuẩn soái ca sơ mi trắng, V - Jin và Jungkook tựa nam thần Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN