saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BTS hủy concert, fandom lấy tiền hoàn vé quyên góp chống dịch Covid-19

Jessie Mai
Chia sẻ

Bằng số tiền vé hoàn trả từ concert bị hủy bỏ của BTS, Map of the Soul, cộng đồng ARMY Hàn đã quyên góp gần 20 triệu won hỗ trợ chống dịch Covid-19

Sau khi concert Map of the Soul của BTS tại Seoul bị hủy bỏ, cộng đồng ARMY Hàn đã cố gắng biến tin tức này thành một thứ gì đó tích cực hơn, bằng cách ủng hộ số tiền mua vé được hoàn trả vào nỗ lực chống lại Coronavirus. Cho tới giờ, cộng đồng fans đã quyên góp được hơn 19.38 triệu won.

Trong vài tuần qua, nhiều sự kiện K-pop đã bị hủy bỏ do sự bùng phát của COVID-19 ở Hàn Quốc. Ngày 28 tháng 2, BTS cũng quyết định hủy bỏ đêm mở đầu của tour lưu diễn Map of the Soul tại Seoul. Tiền mua vé cũng sẽ được hoàn trả lại cho fans.

Chiều ngày 28, báo chí đã ghi nhận 453 người quyên góp cho Hiệp hội Cứu trợ Thảm họa Quốc gia tại Hàn Quốc. Đây cũng là tổ chức mà Suga từng quyên góp 100 triệu won vào ngày 27/2.

Tổng số tiền từ thiện do cộng đồng ARMY quyên góp đã lên đến 19.38 triệu won chỉ sau 5 giờ sau khi concert chính thức bị hủy bỏ.

Con số này ngày càng tăng lên, đặc biệt là sau khi các ARMY đã liên lạc với Hiệp Hội này để xây dựng một website quyên góp qua PayPal nhằm hỗ trợ công tác chống đại dịch COVID-19.

Đội ngũ thuộc Hiệp hội Cứu trợ đã gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của fans. Hy vọng rằng, số tiền quyên góp sẽ góp phần hỗ trợ đội ngũ y tế và công dân Hàn Quốc, nhằm chống lại sự lây lan của virus. Tính đến 5 giờ chiều (Theo giờ chuẩn của Hàn Quốc) vào ngày 28 tháng 2, đã phát hiện được 315 trường hợp COVID-19 mới, đưa tổng số lên tới 2.337 trường hợp tại Hàn.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN