saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Britney Spears được Quốc hội Mỹ mời đến phát biểu tại Nhà trắng

Team Đời Sống
Chia sẻ

Ngôi sao nhạc pop Britney Spears sẽ đứng trước Quốc hội Mỹ để nói về chiến thắng của mình trong việc chấm dứt quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

Ngày 16/2, trên Instagram, Britney Spears đã chia sẻ ảnh chụp màn hình bức thư của hai thành viên Quốc hội Charlie Crist và Eric Swalwell gửi tới cô vào ngày 1/12/2021 kèm theo lời cảm ơn chân thành.

"Tôi nhận được bức thư này từ vài tháng trước. Họ muốn tôi chia sẻ câu chuyện đời mình. Tôi thấy rất vui vì lúc đó tôi đang ở giai đoạn khủng hoảng. Tôi biết ơn vì câu câu chuyện của mình được chú ý. Tôi thấy mình được lắng nghe. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy mình sống có ý nghĩa", Britney Spears viết.

Britney Spears được Quốc hội Mỹ mời đến phát biểu tại Nhà trắng Ảnh 1
Britney Spears

Nữ ca sĩ 40 tuổi nhấn mạnh rằng cô không coi mình là "nạn nhân" mà chỉ muốn cứu rỗi và giúp đỡ những người cùng chung cảnh ngộ với bản thân: "Trong một thế giới mà gia đình chống lại bạn, thật khó để tìm thấy được người có thể hiểu và đồng cảm. Một lần nữa, tôi không muốn là một nạn nhân dù phải thừa nhận tôi đã bị ảnh hưởng vì quyền bảo hộ. Tôi muốn giúp đỡ những người trong hoàn cảnh tổn thương như vậy, để họ có thể mạnh mẽ và vượt lên".

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca Toxic đề cập đến việc muốn trở thành chỗ dựa cho những người có hoàn cảnh tương tự như mình. 

Sau khi quyền giám hộ kéo dài 13 năm chấm dứt, Britney Spears đã đăng tải một video lên tài khoản Twitter cho biết: "Tôi ở đây để trở thành người bênh vực cho những người khuyết tật thực sự và bệnh tật thực sự".

Britney Spears được Quốc hội Mỹ mời đến phát biểu tại Nhà trắng Ảnh 2
Britney Spears đã phải chịu 13 năm bị "cầm tù"

Britney Spears thoát khỏi quyền bảo hộ tháng 11/2021 sau 13 năm chịu sự kiểm soát nặng nề mọi phương diện của cuộc sống. Tháng 6/2021, Britney lần đầu lên tiếng tố cáo cha đẻ - người được tòa chỉ định là người bảo hộ con gái - đã lạm quyền để ép cô làm việc như nô lệ, bóc lột và trục lợi cô suốt nhiều năm. 

Nữ ca sĩ nói cô không được phép đụng vào tiền của mình, không được quyền kết hôn, sinh con và bị trừng phạt mỗi khi không nghe lời, thậm chí bị giam trong một ngôi nhà vài tháng và ép dùng thuốc trầm cảm loại nặng vì từ chối lưu diễn tiếp vào năm 2019.

Britney Spears được Quốc hội Mỹ mời đến phát biểu tại Nhà trắng Ảnh 3

Sau khi được tự do trở lại, Britney dành thời gian để hàn gắn tổn thương. Cô tập trung vào hành trình hồi phục bên bạn trai và vẫn chưa tái xuất dù nhận được những lời mời biểu diễn và đóng phim.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN