Giải Trí

Giải Trí

Bỏng mắt với những hình ảnh mới nhất của Hồ Vĩnh Khoa và chồng

Dương Thanh Duy
Chia sẻ

Những hình ảnh của cặp đôi này đã khiến nhiều cư dân mạng phát sốt.

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen bỏng mắt với những hình ảnh tình tứ của Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai trong một chuyến đi du lịch. Cả hai đã kể lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau bằng ngôn ngữ hình ảnh. Những bức ảnh mát mẻ về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đã khiến cho nhiều khán giả tò mò và tìm kiếm để xem.

Những hình ảnh hạnh phúc bên nhau của cặp đôi này được tìm thấy dễ dàng trên trang instagram của cả hai. Thông qua hình ảnh, ta có thể thấy được Hồ Vĩnh Khoa và người yêu của mình đang có một chuyến đi nghỉ dưỡng tuyệt vời và ý nghĩa. 

Người yêu của Hồ Vĩnh Khoa là một anh chàng điển trai với gương mặt đầy cuốn hút và hình thể săn chắc, quyến rũ. Hiện tại anh đang là một người mẫu quốc tế và các công việc liên quan đến du lịch tại Hawaii. Anh và Hồ Vĩnh Khoa cũng đã có những cuộc nói chuyện về mối quan hệ của hai người trên sóng nước ngoài và được nhiều người ủng hộ.

Có thể nói, đây là một cặp khá là đẹp đôi vì có rất nhiều điểm tương đồng từ ngoại hình cho đến tính cách và sở thích. Tin chắc rằng, trong thời gian sắp tới, cả hai cũng sẽ còn có rất nhiều những kỉ niệm đẹp bên nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Dương Thanh Duy

BÌNH LUẬN