saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bonbon Girls 303 với bài hát chủ đề: Không một câu rap, bảy cô gái khoe giọng hát đầy nội lực của mình

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Người hâm mộ bất ngờ khi Siêu báo động cấp A ở phía trước của Bonbon Girls 303 không xuất hiện câu rap nào.

Vào ngày 04/07/2020, bảy cô gái gồm Hy Lâm Na Y Cao, Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Nene Trịnh Nãi Hinh, Lưu Tá NinhTrương Nghệ Phàm chính thức debut trong nhóm Bonbon Girls 303

Chỉ sau hơn một tháng debut (11/08), Bonbon Girls 303 đã cho ra mắt album đầu tiên Định luật kẹo cứng và sau đó ít ngày, MV Bonbon Girls của nhóm đã được lên sóng và đồng thời nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. 

Sau khi debut, Bonbon Girls 303 đã tham gia rất nhiều chương trình và sự kiện như Thế vận hội siêu tân tinh và làm khách mời trong Chúng tôi nhiệt huyết, ngoài ra cả nhóm còn tham gia TV show Thanh xuân hoàn du ký,... 

Gần đây nhất, bảy cô nàng còn tham gia chương trình Minh nhật chi tử mùa 4 và bốn giọng ca chính của nhóm là Hy Lâm Na Y Cao, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền và Nene Trịnh Nãi Hinh đã gây sự chú ý vì chính giọng hát truyền cảm và nội lực của mình. 

Hy Lâm Na Y Cao
 Vương Nghệ Cẩn
 Trần Trác Tuyền
 Nene Trịnh Nãi Hinh 

Mới đây, bài hát chính mang tên Siêu báo động cấp A ở phía trước trong album Định luật kẹo cứng của Bonbon Girls 303 cũng đã được đăng tải, kèm theo đo là những tấm poster của các cô gái. Bảy cô nàng từ tạo hình ngọt ngào chuyển thành hình ảnh của bảy cô nàng mạnh mẽ, nam tính và dũng cảm tiến về phía trước. 

Sau khi nghe xong bài hát mới, cư dân mạng đã để lại bình luận: 

Không tệ không tệ

Chất giọng của Vương Nghệ Cẩn quá hay

Thấy bài mới nghe hay hơn cả Bonbon Girls 

Lần này Hy Lâm Na Y Cao không cần rap nữa rồi, tôi cuối cùng cũng được nghe giọng hát cực đỉnh của cô ấy

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN