saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bố ruột NSƯT Hoài Linh đã xuất viện sau hơn 1 tháng, tình hình sức khỏe hiện ra sao?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Ca sĩ Phương Trang vừa cập nhật tình hình sức khỏe của bố ruột danh hài Hoài Linh.

Mới đây, trong livestream của ca sĩ Phương Trang, cô vừa vui mừng thông báo sức khỏe của bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã ổn hơn sau hơn 1 tháng nhập viện, hiện, ông đã xuất viện về nhà. 

Bố mẹ ruột của nghệ sĩ Hoài Linh.

Bên cạnh đó, cô cũng không quên gửi lời cám ơn đến mọi người đã cầu nguyện cho bố mình trong thời gian qua. Trước đó, hôm 28/8, nữ ca sĩ khiến nhiều người lo lắng khi thông báo tình trạng bố ruột danh hài Hoài Linh không tốt. 

"Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con", Phương Trang bộc bạch.

Thông báo trước đó của ca sĩ Phương Trang về tình trạng sức khỏe của bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh khiến nhiều người lo lắng. 

Bố mẹ của nghệ sĩ Hoài Linh có tổng cộng 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ.

Danh hài Hoài Linh và em gái.
Ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng bố mẹ. 

Đã hơn 5 tháng từ ngày xảy ra lùm xùm chậm giải ngân tiền từ thiện hơn 14 tỷ quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung, đến nay, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn im hơi lặng tiếng và hoàn toàn biến mất khỏi mạng xã hội. 

Hôm 22/9, theo Thanh Niên, một số nghệ sĩ đã nộp đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, trong đó có nghệ sĩ Hoài Linh. Thông tin trên khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Hiện, chưa có bất cứ tin tức nào mới liên quan đến vụ kiện trên. 

Xem thêm: Đạt G hiếm hoi lộ diện sau nghi vấn 'rạn nứt' với vợ cũ Hoài Lâm, fans lo lắng cho sức khỏe nam ca sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN