saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sắp được trình chiếu vào ngày 10/9

Ngọc Ánh
Chia sẻ

Ngày 10/9 vào lúc 10h50 tối theo giờ Hàn Quốc bộ phim ghi lại cuộc đời của cố nghệ sĩ Sulli sẽ được trình chiếu. Phim sẽ nói về quá trình Sulli gia nhập làn giải trí cho tới lúc cô mất, với những sự thật chưa từng được công khai của cô

Ngày 10/9 đài MBC sẽ cho phát sóng bộ phim tài liệu của Sulli cựu idol đã tạm biệt thế giới khi còn đang ở độ tuổi 25 xuân xanh bằng phương thức cực đoan nhất sau khi trải qua khoảng thời gian chứng kiến những bình luận ác ý.

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sắp được trình chiếu vào ngày 10/9 Ảnh 1

Bộ phim với tựa đề "Tại sao Sulli lại cảm thấy khó khăn đến vậy", nói về khoảng thời gian từ lúc còn là diễn viên nhí cho tới khi được debut với nhóm nhạc fx đình đám thời đó. Trong cuộc đời của cô, cô luôn cố gắng thể hiện bản thân mình tốt nhất dù luôn nhận được những ánh mắt ác ý. Bộ phim này sẽ cho khán giả hiểu hơn về cô cũng như những bí ẩn đằng sau tính cách mà khán giả cho rằng Sulli nổi loạn. 

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sắp được trình chiếu vào ngày 10/9 Ảnh 2

 Đạo diễn Lee Byung Hoon của đài SBS đã nói về Sulli - nữ diễn viên chính lúc bấy giờ: " Cô ấy rất xuất sắc, thẳng thắn, nụ cười của Sulli như một cô công chúa ". Dacuplex còn tiết lộ hành trình debut với F(x) của cô.

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sắp được trình chiếu vào ngày 10/9 Ảnh 3

Năm 2013, cô rơi vào tình yêu với rapper Choiza lớn hơn14 tuổi, mới quan hệ này vấp phải nhiều sự phản đối trong thời gian F(x) còn đang trên đà phát triển, hậu quả Sulli phải rút khỏi nhóm. Bắt đầu từ lúc ấy, Sulli luôn sống đúng với bản thân của mình nhưng lại nhận về nhiều điều tiến xấu dẫn đến kết quả phải lựa chọn phương thức cực đoan để kết thúc nổi đau của bản thân. 

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sắp được trình chiếu vào ngày 10/9 Ảnh 4

Sulli đã kết thúc cuộc đời ngắn ở độ tuổi 25 vào ngày 14/10/2019 trong sự tiết thương vô vàn của gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Cái chết của cô ấy được cho là đã đưa ra lựa chọn cực đoan do những bình luận ác ý tàn nhẫn. Cho đến khi cô đưa ra lựa chọn như vậy, khán giả mới bắt đầu lắng nghe nỗi đau của cô. Thông qua gia đình, bạn bè và đồng nghiệp bộ phim sẽ cho người xem thấy những thông tin chưa từng được công khai. 

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sắp được trình chiếu vào ngày 10/9 Ảnh 5
Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sắp được trình chiếu vào ngày 10/9 Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ánh

BÌNH LUẬN