Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Bố nữ diễn viên 'Người phán xử' đột ngột qua đời, Quang Lê đau xót chia buồn cùng người yêu cũ

Quang Hùng
Copy Link
Chia sẻ

Hay tin cha người yêu cũ qua đời, Quang Lê đã có động thái chia buồn.

Diễn viên Thanh Bi được khán giả biết đến qua vai diễn Vân Điệp – người tình của thiếu gia Phan Hải (Việt Anh) trong phim truyền hình nổi tiếng Người phán xử.

Đồng thời, cô nàng cũng từng có thời gian hẹn hò cùng ca sĩ Quang Lê trong khoảng thời gian gần 2 năm, sau đó "đường ai nấy đi" vào năm 2017.

Bố nữ diễn viên Người phán xử đột ngột qua đời, Quang Lê đau xót chia buồn cùng người yêu cũ Ảnh 1
Thanh Bi từng có thời gian hẹn hò Quang Lê

Rạng sáng ngày 28/7, Thanh Bi bất ngờ thông báo tin buồn về sự ra đi của người cha kính yêu sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Bố nữ diễn viên Người phán xử đột ngột qua đời, Quang Lê đau xót chia buồn cùng người yêu cũ Ảnh 2

Nữ diễn viên nghẹn ngào bày tỏ: "2 giờ 53 phút ngày 28/7/2021. Bố ơi không phải sự thật đúng không bố? Con không tin, con không tin. Con đau lòng lắm bố ơi, tại sao bố không đợi con về? Con không chấp nhận, tại sao chứ? Tại sao con không thể nói lên lời? Còn bao nhiêu điều con muốn làm cho bố? Bố ơi bố ơi phải đợi con chứ. Sao bố lại không cho con ôm bố một lần cuối? Tại sao bố không chờ con bố ơi? Bây giờ mỗi lần gặp khó khăn nỗi buồn của con sẽ nói với ai đây bố ơi con đau quá. Con đau lắm bố ơi, làm sao con có thể gặp bố đây. Bố hãy nhiệm màu vào mỗi giấc mơ của con nhé. Con còn chưa có lời nào với bố mà. Con còn chưa nói... Con mong kiếp sau vẫn là con của bố".

Bố nữ diễn viên Người phán xử đột ngột qua đời, Quang Lê đau xót chia buồn cùng người yêu cũ Ảnh 3

Bài viết của Thanh Bi nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chia buồn đến gia đình cô, trong đó có nam ca sĩ Quang Lê.

"Xin chia buồn này cùng em, mong bố ra đi thanh thản, em cố gắng vượt qua nỗi đau này em nhé", Quang Lê động viên người yêu cũ.

Bố nữ diễn viên Người phán xử đột ngột qua đời, Quang Lê đau xót chia buồn cùng người yêu cũ Ảnh 4
Bố nữ diễn viên Người phán xử đột ngột qua đời, Quang Lê đau xót chia buồn cùng người yêu cũ Ảnh 5
Bố nữ diễn viên Người phán xử đột ngột qua đời, Quang Lê đau xót chia buồn cùng người yêu cũ Ảnh 6

Trước đó trên trang cá nhân, tình cũ Quang Lê cũng nhiều lần cập nhật tình trạng sức khỏe của bố, đồng thời bày tỏ sự bất lực khi không thể ở cạnh chăm sóc bố những ngày bạo bệnh.

Cô viết: "Thề luôn bây giờ ai thấu hiểu cảm giác bị con Covid không cho về Quảng Ninh, cứ nằm ở trên Hà Nội nay chờ nhìn bố trong bệnh viện nguy kịch rồi mà lòng em đau xót không làm được gì".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Hùng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ