saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bố NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ từ trần, sao Việt 'nói lời ruột gan' chia buồn

Hạc Hiên
Chia sẻ

Khi biết tin buồn, trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt cũng gửi lời chia buồn đến gia đình NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ và ca sĩ Phương Trang.

Tối 6/10 trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ và ca sĩ Phương Trang đã thông báo tin buồn về sự ra đi của bố ruột. Cụ thể, em gái NSƯT Hoài Linh viết: "Bố ơi, con hãnh diện vì được là con của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi! Bố kính yêu của chúng tôi đã từ trần vào lúc 20h ngày 6/10 giờ Việt Nam". 

Xem thêm: Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh mất, Dương Triệu Vũ nghẹn ngào: Thương và suốt đời mang ơn'

Bố NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ từ trần, sao Việt 'nói lời ruột gan' chia buồn Ảnh 1

Trước đó vào hôm 28/8, em gái NSƯT Hoài Linh từng "thỉnh cầu" dân mạng cùng hiệp lực nguyện cầu bình an cho bố cô. Phương Trang viết: "Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con". 

Bố NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ từ trần, sao Việt 'nói lời ruột gan' chia buồn Ảnh 2

Cách đây vài ngày, trong livestream của ca sĩ Phương Trang, cô vừa vui mừng thông báo sức khỏe của bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã ổn hơn sau hơn 1 tháng nhập viện và đã xuất viện về nhà. Tuy nhiên, vì tuổi già sức yếu, bố nữ ca sĩ đã ra đi vĩnh viễn.

Ngay khi biết tin buồn, trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt cũng gửi lời chia buồn đến gia đình NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ và ca sĩ Phương Trang. 

Bố NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ từ trần, sao Việt 'nói lời ruột gan' chia buồn Ảnh 3

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: "Vĩnh biệt Bố! Mong Bố sớm về nơi Thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương Bố! Con của Bố. Đàm Vĩnh Hưng". 

Diễn viên Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Em xin chia buồn với anh và gia đình. Mong anh 2 sớm vượt qua". 

Ca sĩ Lệ Quyên: "Ôi, chị xin chia buồn cùng Tin và gia đình".

Diễn viên Nam Thư nghẹn ngào gọi: "Bố ơi...".

Bố NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ từ trần, sao Việt 'nói lời ruột gan' chia buồn Ảnh 4

Được biết, bố mẹ danh hài Hoài Linh năm nay đã ngoài 80 tuổi, hiện đang ở Việt Nam. Ông bà có tổng cộng 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ. Trước đó vào ngày 4/8, ca sĩ Dương Triệu Vũ từng vui mừng cho biết bố mẹ anh đã được tiêm ngừa vaccine phòng Covid-19. 

Bố NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ từ trần, sao Việt 'nói lời ruột gan' chia buồn Ảnh 5
Bố NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ từ trần, sao Việt 'nói lời ruột gan' chia buồn Ảnh 6

"Bố Mẹ đã trên 80 tuổi nhưng vẫn nắm tay nhau đi trên mọi nẻo đường… Hôm nay là nắm tay đi chích vaccine. Mong bố mẹ luôn mạnh khỏe", nam ca sĩ viết.

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN