Giải Trí

Bố nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: 'Con đã làm hết mình, quyết liệt với những gì đã tuyên bố'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chứng kiến màn những hiệp đấu của con trai tại The Champion, bố nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ đầy cảm xúc.

Tập 3 The Champion - Nhà vô địch 2021 đã chính thức lên sóng tối 18/12. Trong tập này, khán giả đã được chứng kiến màn đối đầu vô cùng hấp dẫn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Thiên Vương (MTV).

Xem thêm: Thiên Vương đánh giá Nguyễn Văn Chung là đối thủ 'nặng ký' trên võ đài The Champion

Là một nhạc sĩ luôn xuất hiện với hình ảnh lãng tử, thế nên việc Nguyễn Văn Chung bước lên sàn đấu The Champion khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Trên sàn đấu, nam nhạc sĩ đã có những trải lòng về kỷ niệm từng bỏ cuộc trong một cuộc thi chạy khi còn nhỏ, khiến bố của anh thất vọng.

Chính vì thế tại The Champion, Nguyễn Văn Chung muốn cho bố của mình thấy được một hình ảnh trưởng thành hơn, và không bỏ cuộc nữa.

Xem 3 hiệp đấu của con trai với đối thủ Thiên Vương, bố của Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ: "Con trai rất dũng cảm, thắng thua chưa phân định rõ nhưng như thế là hài lòng".

Nhắc lại câu chuyện năm xưa, bố của nam nhạc sĩ chia sẻ: "Thời điểm đó Chung không có quyết tâm, bây giờ thì rõ ràng thông qua sự quyết tâm với những bước đi và cú đấm. Tôi khẳng định Chung đã làm hết mình và quyết liệt làm hết những gì đã tuyên bố. Bố mong con sẽ trưởng thành hơn trong cuộc đời của con".

Bố của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bày tỏ sự tự hào về màn thể hiện của con trai ở The Champion.

Có thể thấy, với những gì đã thể hiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chứng minh cho bố của mình thấy được ý chí, cũng như bản lĩnh của anh. Dù phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh, tuy nhiên Nguyễn Văn Chung không bỏ cuộc mà vẫn đứng vững trên sàn đấu trong suốt 3 hiệp đấu một cách trọn vẹn nhất.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất