saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bố mẹ Hồ Văn Cường nói về ồn ào của con trai với Phi Nhung, chia sẻ sự thật về gia đình nữ ca sĩ

Nhật Minh
Chia sẻ

Trong đoạn clip ngắn chia sẻ sáng 10/6, bố mẹ Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng, làm rõ mối quan hệ giữa nam ca sĩ với mẹ nuôi Phi Nhung.

Liên quan đến những ồn ào giữa Hồ Văn Cường với nữ ca sĩ Phi Nhung, mới đây, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Trong đoạn clip dài gần 5 phút, con nuôi Phi Nhung đã có những trải lòng, đồng thời lên tiếng xin lỗi đến gia đình cùng những khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình.

Bố mẹ Hồ Văn Cường nói về ồn ào của con trai với Phi Nhung, chia sẻ sự thật về gia đình nữ ca sĩ Ảnh 1
Hồ Văn Cường xuất hiện trong đoạn clip ngắn sáng 10/6

"Hiện con vẫn chưa có nhận được sự hồi đáp từ chị Nguyễn Ngọc Lệ đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily. Con mong quý cơ quan, chính quyền giúp con làm sáng tỏ vụ việc này", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Xuất hiện trong đoạn clip còn có bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường. Ông Hồ Văn Mười, bố của nam ca sĩ cũng lên tiếng cho biết: "Cô Ngọc Lệ nói là chị gái của Cường nhưng thật sự không phải thế, chỉ là hai người trao đổi với nhau rồi làm ra những sự việc khiến gia đình của mẹ nuôi Phi Nhung xào xáo".

Bố mẹ Hồ Văn Cường nói về ồn ào của con trai với Phi Nhung, chia sẻ sự thật về gia đình nữ ca sĩ Ảnh 2
Bố Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trong đoạn clip cùng con trai

"Sáng nay tôi có lấy máy của Cường để điện cô này nhưng cô không bắt máy. Có một anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà. Sau đó ảnh nói bên Zalo gì đó bị hack rồi, lúc đó ảnh tắt máy luôn", bố Hồ Văn Cường chia sẻ thêm.

Ngoài ra, mẹ ruột của Hồ Văn Cường, người cũng ở nhà cùng với nam ca sĩ và Phi Nhung tiết lộ: "Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết".

Bố mẹ Hồ Văn Cường nói về ồn ào của con trai với Phi Nhung, chia sẻ sự thật về gia đình nữ ca sĩ Ảnh 3
Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng lên tiếng về những ồn ào vừa qua của con trai với mẹ nuôi Phi Nhung

Hiện phía Phi Nhung vẫn chưa có bất kỳ động thái gì mới sau bài đăng và đoạn clip xin lỗi của Hồ Văn Cường.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN