Giải Trí

Giải Trí

Bố Hồ Quỳnh Hương lái xe đưa đón con gái đi diễn đầu năm

Linh San
Chia sẻ

Tối mùng 7 Tết, Hồ Quỳnh Hương "khai trương" công việc của mình đầu năm bằng một chương trình nghệ thuật diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Vì nhận lời trong thời gian gấp rút, ê kíp vẫn chưa lên Sài Gòn nên chỉ có Hồ Quỳnh Hương và người chị quản lý tự “xoay” tất cả. Đến cả lái xe cho Hồ Quỳnh Hương tối qua cũng là bố cô. Ngay khi đưa con gái xuống xe, bố nữ ca sĩ không quên dặn dò, hỏi thăm và chúc cô biểu diễn thành công. Cô nhẹ nhàng trả lời và ân cần tạm biệt bố trước khi tiến vào khu vực biểu diễn. Dù khá vất vả do quen có ê kíp lo lắng mọi thứ, Hồ Quỳnh Hương vẫn thấy vui vì có ngày “mở hàng” thuận lợi và được làm việc chung với gia đình mình.

Hồ Quỳnh Hương diện áo dài tông trắng họa tiết hoa trải khắp thân áo. Cô kết hợp cùng bộ trang sức đính kết hình hoa sen với ý nghĩa đón một năm mới bình an, hạnh phúc cho mình và mọi người.

Lựa chọn trang phục của cô toát lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch.

Bố nữ ca sĩ đã tận tay đưa con gái tới địa điểm biểu diễn.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ vui mục tiêu đầu tiên sau Tết là lấy lại vóc dáng đẹp sau những ngày Tết bị “quyến rũ” bởi nhiều món ngon.

Sau đó người đẹp sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật mà cô hứa hẹn với fan. Đây cũng là lý do cô đồng ý đi diễn sớm với mong muốn có một năm mới bận rộn và suôn sẻ trong mọi công việc.

Trong sự kiện, Hồ Quỳnh Hương hát bài Miền xa thẳm, một ca khúc quen thuộc và nổi tiếng về tình yêu tổ quốc lồng trong tình yêu đôi lứa.

Chia sẻ

Bài viết

Linh San

BÌNH LUẬN