Giải Trí

Bồ cũ Park Yoochun cắt tay tự tử: Sàn nhà nhuốm màu máu đỏ thẫm!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Bạn gái cũ của Park Yoochun - Hwang Hana gây sốc với hình ảnh cắt tay và bị trộm mất chiếc xe 8 tỷ đồng.

Vào ngày 17/12 vừa qua, Hwang Hana - cháu gái của tập đoàn Namyang Dairy và cũng được đông đảo khán giả biết đến là "vợ sắp cưới" cũ của Park Yoo Chun (JYJ), đã gây sốt cộng đồng mạng xã hội. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải bức ảnh cắt tay máu me kèm theo chú thích: "Hãy để tên X bước ra vành móng ngựa".

Hiện tại, bức ảnh đã được xóa bỏ. Trước đó, Hwang Hana khẳng định một người quen đã lấy trộm xe hơi nhập khẩu trị giá 400 triệu won (8.4 tỷ đồng) của cô. Trong phần bình luận, người này lo lắng cho Hwang Hana và để lại bình luận: "Đến bệnh viện chữa trị trước đi ... Hai bàn tay đẹp và xinh thế cơ mà". Đáp lại, Hwang Hana tức giận trả lời: "Oa, thật tình. Trả tôi cái thứ giá 400 triệu won đã ăn trộm đi chứ".

Bồ cũ Park Yoochun cắt tay tự tử: Sàn nhà nhuốm màu máu đỏ thẫm! Ảnh 3

Ngoài ra, Hwang Hana cũng viết thêm: "Thật khó xử, nhưng hiểu lầm là hiểu lầm và tôi không giải thích. Tôi sẽ không nói gì tôi muốn nói, tôi sẽ bịt miệng và bịt tai lại! Làm ơn đừng tự ý lái xe tôi đi, tôi quá mệt mỏi và chán nản rồi".

Bồ cũ Park Yoochun cắt tay tự tử: Sàn nhà nhuốm màu máu đỏ thẫm! Ảnh 4

Trở lại vào tháng 4 năm ngoái, Hwang Hana đã bị bắt với tội danh sử dụng chất cấm tại nhà vào năm 2015, dụng trái phép thuốc hướng thần mà không kê đơn vào năm 2018 và dùng ma túy với ca sĩ Park Yoochun.

Sau đó, Hwang Hana bị kết án hai năm quản chế trong một năm tù giam, áp dụng chương trình quản chế và điều trị ma túy trong 40 giờ, cùng các khoản tiền phạt bổ sung. Giữa lúc này, cuộc sống hàng ngày bất ổn và những bức ảnh tự hại bản thân của Hwang Hana khiến người xem bàng hoàng.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất