saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bộ ba visual Cha Eun Woo, Moon Ga Young và Hwang In Yeop lên Vogue, nói về 'True Beauty'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Bộ ba visual của bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt True Beauty đã xuất hiện trên tạp chí Vogue, chia sẻ về dự án sắp tới.

Mới đây, bộ ba visual của True Beauty đã xuất hiện trên tạp chí Vogue, chia sẻ về dự án. Được biệt trong bộ phim truyền hình này, Cha Eun Woo (Astro), Moon Ga Young và Hwang In Yeop vào vai ba học sinh trung học từng phải vật lộn với những vấn đề trong nội tâm và ngại bước ra thế giới bằng tính cách thật. Tuy nhiên, đối với bộ ảnh mới trên Vogue, ba ngôi sao đã quyết định bỏ lại bộ đồng phục trung học và thể hiện khía cạnh trưởng thành hơn.

Trong buổi phỏng vấn, ba diễn viên đã có cơ hội chia sẻ về vai diễn trong True Beauty của họ. Moon Ga Young nói: "Tôi muốn đóng vai Joo Kyung vì tôi muốn chia sẻ thông điệp giá trị của nhân vật tới với người xem. Tôi biết có một số khán giả đã bày tỏ quan ngại về bộ phim này vì nó có thể gây phản cảm. Nhưng mỗi người đều có những cách nhìn nhận khác nhau. Tôi nghĩ bộ phim này khắc họa chính xác những điều giới trẻ ngày nay phải bận tâm." 

Cha Eun Woo (Astro) - người sẽ đảm nhận vai nam chính trong 'True Beauty' thừa nhận: "SanhaMoonbin - hai thành viên cùng nhóm của tôi rất thích đọc webtoon (truyện tranh mạng). Thậm chí ngay khi có thông tin True Beauty được dựng thành một bộ phim truyền hình, họ đưa nó cho tôi xem và nói 'Nhân vật này giống như bạn vậy'. Một thời gian sau, tôi nhận được lời mời tham gia bộ phim." 

Sau đó Eun Woo cũng tự so sánh bản thân của hiện tại với vai diễn trong bộ phim Gangnam Beauty: "Hồi đó tôi thiếu quá nhiều thứ và về cơ bản, mọi thứ thật hỗn loạn. Nói thật là khi xem bộ phim, tôi cứ nghĩ: 'Tại sao mình lại làm vậy?', 'Tại sao mình lại như vậy?'. Nhưng tôi cho rằng đó là điều tốt nhất tôi có thể làm vào thời điểm đó. Đó là tôi 22 tuổi và bây giờ tôi đã 24 tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn, vì vậy tôi tin rằng mình có thể làm tốt hơn nữa."

True Beauty dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 9/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN