saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'?

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Màn hợp tác giữa Blackpink và Selena Gomez qua MV âm nhạc "Ice Cream" nhận được 490.000 lượt xem trong 10 phút.

Vào 13h chiều (KST) ngày 28/08 vừa qua, Blackpink đã phát hành video âm nhạc Ice Cream, hợp tác cùng Selena Gomez. MV đã vượt qua 10 triệu lượt xem trên YouTube vào khoảng 3h55 chiều (KST), tức là chỉ chưa đầy ba giờ kể từ khi ra mắt khán giả.

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 1

Theo đó, nó cũng trở thành video âm nhạc đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất Hàn Quốc, trước đó How You Like That của Blackpink đã nắm giữ vị trí đầu với 3 giờ 40 phút. Ngoài ra, MV cũng thu hút được 490.000 người xem trong 10 phút sau khi được phát hành trên tài khoản YouTube chính thức của nhóm.

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 2

“Một ca khúc được sáng tác công phu từ rất lâu đã bước ra thế giới. Điều đặc biệt là có thể làm điều đó với Selena Gomez. Tôi vui nhất là có thể gặp lại người hâm mộ bằng một ca khúc sôi động và tươi sáng" - Blackpink cho biết.

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 3

Về lần hợp tác này, Black Pink chia sẻ: “Tất cả các thành viên của chúng tôi đều là fan của Selena Gomez. Mặc dù không thể gặp gỡ và làm việc trực tiếp với nhau, nhưng tôi đã cảm nhận được sự quyến rũ của cô ấy một lần nữa sau vài lần giao tiếp. Tôi rất vui khi nói với các bạn rằng Selena Gomez cũng là fan của nhóm. Chúng tôi rất hài lòng với tác phẩm được tạo ra bằng cách chia sẻ sức mạnh âm nhạc với cô ấy".

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 4

Về bài hát mới: “Khi lần đầu tiên nghe giai điệu, tôi cảm thấy một cảm giác ngọt ngào trong miệng.Tôi đã cố gắng thể hiện một sự quyến rũ tươi mới và đáng yêu trái ngược với đĩa đơn 'How You Like That' được phát hành vào tháng 6. Tôi hy vọng rằng năng lượng tốt và sự phấn khích mà chúng tôi cảm thấy sẽ được truyền đến tất cả những ai nghe nhạc".

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 5
Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 6

Video âm nhạc cũng sẽ có không khí khác với How You Like That. Black Pink cho biết: “Bộ đồ gợi nhớ đến món kem ngọt ngào và những phụ kiện xinh xắn, dễ thương với tông màu pastel. Những bộ trang phục đầy màu sắc và phong cách trẻ trung tổng thể rất phù hợp với âm nhạc. Ý kiến ​​của chúng tôi đã được phản ánh tích cực.

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 7

Tôi mong chờ được hát 'Ice Cream' trên sân khấu cùng Selena Gomez vào ngày mà tôi có thể gặp mặt trực tiếp với bạn. Chúng tôi sẽ có một buổi gặp mặt mới trong thời gian sớm nhất, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ nghe bài hát mới với một tinh thần khỏe mạnh và vui vẻ".

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 8

Trong khi đó, theo YG Entertainment, Ice Cream là một ca khúc thuộc thể loại pop, nổi bật với tiết tấu đơn giản và âm hưởng vui tươi, rất thích hợp để nghe vào mùa hè nóng nực. Lời bài hát giải thích ý nghĩa của 'trông có vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng thật ngọt ngào khi bạn biết điều đó' như một phép ẩn dụ cho món kem và một giai điệu popping.

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 9

Teddy, người đứng đầu YG The Black Label, người phụ trách tất cả các bài hát từ khi Black Pink ra mắt cho đến nay, cùng Tommy Brown và Mr. Frank, người từng sản xuất các bài hát hit của các ngôi sao nhạc pop như 24 và Ariana Grande, đã hợp lực cho tác phẩm này.

Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 10
Blackpink mong chờ điều gì từ Selena Gomez sau khi phát hành 'Ice Cream'? Ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN