Giải Trí

BlackPink đăng clip kỷ niệm 4 năm, nhảy 'How You Like That' phiên bản 'Frozen'

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Sau 4 năm debut, BlackPink đã có những chia sẻ vô cùng cảm xúc

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm debut, ngày 8/8, BlackPink đã đăng tải một đoạn clip vô cùng đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ của mình - Blink. Ở đầu đoạn clip, các cô gái đã có dịp cho sẽ những cảm xúc của mình qua những câu hỏi vô cùng đơn giản. Khi được hỏi khoảnh khắc đáng nhớ với fan, các cô gái đã trả lời: 

Jisoo chia sẻ: "Tôi nghĩ nó sẽ thay đổi mỗi khi tôi nghĩ về nó. Ví dụ, nếu như hôm nay trời mưa, tôi sẽ nghĩ đến sự kiện phát kem miễn phí mà chúng tôi đã thực hiện vào một ngày mưa." Rosé nối tiếp: "Khoảng thời gian chúng tôi đồng hành với nhau tại các chương trình âm nhạc cuối tuần. Chúng tôi đã không thể làm điều đó vào khoảng thời gian này và điều đó đã khiến tôi buồn...Tôi nóng lòng muốn gặp lại mọi người, mong rằng tất cả họ sẽ đều khỏe mạnh và bình an."

Lisa nói: "Có lúc tôi nghĩ 'Ồ, tôi không có nhiều năng lượng vào ngày hôm nay'. Nhưng khi tôi thấy Blink vẫy tay và chờ đợi chúng tôi, mọi căng thẳng của tôi dường như biến mất và tôi thấy hạnh phúc." Jennie là người cuối cùng chia sẻ:"Chúng tôi có một sự kiện ký tặng người hâm mộ online vì không thể gặp họ trực tiếp. Thật là vui khi có thể nói chuyện với họ như thể chúng tôi đang nói chuyện với bạn bè của mình. Và tôi cảm thấy như chúng tôi đã thực sự thân thiết với Blink."

Ở gần cuối đoạn clip, các cô gái đã có những lời nhắn gửi đến người hâm mộ của mình. Rosé nói: "Đã 4 năm rồi và chúng tôi đang kỷ niệm ngày debut của mình. Chúng tôi hy vọng mỗi lần gặp các bạn, các bạn đều vui vẻ và điều đó lộ rõ trên khuôn mặt của các bạn." Lisa kế tiếp: "Tôi muốn nói lời cảm ơn từ đáy trái tim tới Blink. 

Jisoo chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng khi các bạn nghĩ về chúng tôi, các bạn có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực, cả trong khoảng thời gian khó khăn hay hạnh phúc." Jennie kết thúc: "Hãy cùng đi với nhau thật dài. Cảm ơn bạn và tôi yêu bạn."

Ở cuối đoạn clip, BlackPink đã nhảy bản hit mới nhất của họ - How You Like That trong trang phục của các nhân vật bộ phim Frozen. Bạn có thể xem đoạn clip đầy đủ dưới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

Tin mới nhất