Giải Trí

Giải Trí

BLACKPINK chụp ảnh cùng huyền thoại quần vợt thế giới, nhan sắc lần đầu 'bị dìm' qua cam thường

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, trong chuyến lưu diễn của mình, nhóm nhạc BLACKPINK đã có dịp chung khung hình với huyền thoại quần vợt thế giới - Roger Federer.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer đã cho đăng tải bức hình chụp kỉ niệm với các thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK.

Đính kèm bài viết, Roger Federer để lại dòng trạng thái đáng chú ý: "Các con tôi nói rằng bức ảnh này phải được đăng lên Instagram".

BLACKPINK chụp ảnh cùng huyền thoại quần vợt thế giới, nhan sắc lần đầu 'bị dìm' qua cam thường Ảnh 1

Ngay sau khi khoảnh khắc hội ngộ của các "siêu sao" được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ và khán giả để lại bình luận tương tác phía dưới bài đăng.

Mối liên hệ giữa nhóm nhạc đình đám thế giới BLACKPINK với siêu sao quần vợt toàn cầu đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

BLACKPINK chụp ảnh cùng huyền thoại quần vợt thế giới, nhan sắc lần đầu 'bị dìm' qua cam thường Ảnh 2
Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer đã cho đăng tải bức hình chụp kỉ niệm với các thành viên của nhóm nhạc Black Pink.

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ và khán giả cũng tinh ý nhận ra rằng, nhan sắc của nhóm nhạc BLACKPINK qua cam thường tại sự kiện lần này có "đôi chút" thất vọng. Khác với những hình ảnh lung linh với đôi chân dài miên man và visual chuẩn nữ thần trước đó, ở lần này các thành viên của nhóm nhạc đình đám lại để lộ những "khuyết điểm" qua cam thường.

Tuy nhiên, thông qua hình ảnh được đăng tải, vẫn có một số ý kiến bênh vực rằng, vì tấm hình được chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng và góc chụp chưa thực sự hợp lý nên đã "dìm" nhan sắc của các thành viên BLACKPINK.

BLACKPINK chụp ảnh cùng huyền thoại quần vợt thế giới, nhan sắc lần đầu 'bị dìm' qua cam thường Ảnh 3
Lisa chung khung hình với cựu vận động viên tennis nổi tiếng Roger Federer. 

BLACKPINK hiện đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lưu diễn Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương, và địa điểm họ chụp ảnh cùng Federer là Paris, Pháp.

Mới đây, theo truyền thông quốc tế đưa tin, Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã chính thức thông báo trên trang chủ Internet của mình: "Tuần trước, Federer và Blackpink đã gặp nhau tại một buổi hòa nhạc từ thiện được tổ chức tại Nhà hát Zenith ở Paris, Pháp, bởi một tổ chức từ thiện do vợ của tổng thống, Brigitte Macron, làm chủ tịch".

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN