saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BlackPink tái xuất với show Concert in-game đầu tiên tại PUBG Mobile phiên bản cập nhật 2.1

T.H
Chia sẻ

Tháng 07.2022 - PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn đẳng cấp nhất thế giới, chính thức ra mắt phiên bản mới 2.1. Tại đây, trò chơi sẽ mang tới cho người hâm mộ nhóm nhạc đình đám BLACKPINK với show Concert in-game đầu tiên mang tên “The Virtual”. Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng sẽ trình làng một ca khúc đặc biệt và một MV trong PUBG MOBILE trong tháng 07 này.

PUBG MOBILE sẽ ra mắt phiên bản mới 2.1 với các điểm nổi bật sau:

- Show Concert in-game đầu tiên mang tên “The Virtual” với sự xuất hiện của BLACKPINK

- Chế độ chủ đề mới trong game: “Chế độ Ai Cập 2.0 - Bí mật cổ đại II”

- Nội dung mới với Cycle 3 Season 7 và Royale Pass Month 13

BlackPink tái xuất với show Concert in-game đầu tiên tại PUBG Mobile phiên bản cập nhật 2.1 Ảnh 1

Tháng 07 này, nhóm nhạc K-POP lừng lẫy toàn cầu - BLACKPINK sẽ chính thức có màn trở lại PUBG MOBILE. Sau lần hợp tác tựa game này trước đó vào năm 2020 với sự ra mắt album siêu phẩm “The ALBUM”, BLACKPINK hiện cũng đã sẵn sàng cho một màn tái xuất hoành tráng hơn với concert in-game đầu tiên diễn ra tại PUBG MOBILE. Đây sẽ là dịp để cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK và PUBG MOBILE cùng có dịp hội ngộ và chứng kiến những khoảnh khắc lịch sử đến từ hai thương hiệu đẳng cấp.

Các fan toàn cầu sẽ có nhiều cơ hội để thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời qua các siêu phẩm đến từ BLACKPINK và được trải nghiệm những nội dung liên quan thần tượng của mình tại các sự kiện in-game. Show Concert “The Virtual” sẽ diễn ra vào các ngày 23.07 - 24.07 và 30.07 - 31.07 tại khu vực Việt Nam, còn tại khu vực Bắc Mỹ - Nam Mỹ sẽ tổ chức vào các ngày 22.07 - 23.07 và 29.07 - 30.07. 

Người hâm mộ sẽ có những trải nghiệm BLACKPINK đích thực, không chỉ qua việc tham dự concert in-game mà còn có thể nhận được các trang phục, vật phẩm mang chủ đề BLACKPINK trong game. Các vật phẩm hợp tác sẽ xuất hiện ở PUBG MOBILE từ ngày 23.07-31.08 sắp tới, với những nét thiết kế riêng dành cho các fan của Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Qua đó, điều này sẽ giúp cho người chơi càng trở nên bắt mắt và khác biệt in-game, đồng thời thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho các thần tượng BLACKPINK khi tham gia vào các chiến trường khốc liệt của PUBG MOBILE.

Từ ngày 15.07, vé tham gia concert “The Virtual” sẽ được phát hoàn toàn miễn phí trong PUBG MOBILE. Sau đó, từ ngày 19.07 trở đi, cộng đồng sẽ có thêm nhiều dịp để mang đến một không khí BLACKPINK cuồng nhiệt tại PUBG MOBILE. Sẽ có khá nhiều phần thưởng đặc biệt hàng ngày dành cho người chơi, thông qua từ việc đăng nhập vào vào trò chơi cho tới việc hoàn thành các thử thách mang chủ đề BLACKPINK vô cùng đa dạng và lý thú.

Không chỉ tổ chức các show Concert in-game, BLACKPINK còn sắp giới thiệu một ca khúc đặc biệt và một MV được sản xuất với các yếu tố dựa theo hợp tác cùng PUBG MOBILE. Những nội dung này sẽ sớm được ra mắt trong trò chơi cũng như các kênh truyền thông Social của hai thương hiệu. Ngoài ra, phiên bản cập nhật 2.1 của PUBG MOBILE cũng sẽ giới thiệu một Chế độ chủ đề mới in-game mang tên: “Chế độ Ai Cập 2.0 - Bí mật cổ đại II” và các nội dung mới liên quan tới Cycle 3 Season 7 và Royale Pass Month 13.

Vincent Wang, Giám đốc phát hành PUBG MOBILE của Tencent Games, cũng chia sẻ: ”PUBG MOBILE vô cùng vinh dự khi được trở thành đối tác BLACKPINK một lần nữa. Concert in-game đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện chấn động toàn cầu, là cơ hội để thế giới PUBG MOBILE ngày càng rộng mở đến cộng đồng cũng như giúp màn tái xuất của nhóm BLACKPINK càng thêm đáng nhớ trong lòng người hâm mộ trong nhiều năm tới. Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích khi được cùng các bạn bước vào một kỷ nguyên mới của dòng game sinh tồn trên điện thoại, một trải nghiệm không thể bỏ lỡ.”

YG Entertainment chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể tổ chức một show Concert in-game trong lần hợp tác thứ hai giữa nhóm nhạc đỉnh nhất K-POP - BLACKPINK và PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn số một thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nghệ sĩ và người hâm mộ được giao lưu gắn kết hơn nữa, thu hẹp những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ. Tại concert “The Virtual”, cộng đồng ngoài việc thưởng thức âm nhạc sẽ còn được trải nghiệm nhiều nội dung giải trí đặc sắc khác. Tất cả chúng ta sẽ cùng có thật nhiều trải nghiệm nội dung đa dạng về BLACKPINK rất khác biệt so với ngoài đời thực.”

Ngoài ra, còn một số cải tiến khác đã được cập nhật, bao gồm các hình ảnh và giao diện. PUBG MOBILE phiên bản cập nhật 2.1 hiện có thể tải xuống miễn phí tại App StoreGoogle Play Store.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN