saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Binz viết thư tay hé lộ chuyện tình cảm, tiết lộ thời điểm kết hôn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nội dung bức thư tay khiến nhiều fan của nam rapper đứng ngồi không yên.

Mới đây, nam rapper Binz đã viết bức thư tay gửi đến các fan trước thềm ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Theo đó trong bức thư, Binz cho biết đây là sản phẩm được anh cho ra mắt sau 2 năm ấp ủ.

Đặc biệt hơn, đây đều là những cảm xúc chân thật của một người đang yêu: "Bài hát này là những cảm xúc chân thật nhất mỗi ngày mình được ở bên cạnh người ấy. Tình yêu không thể luôn êm đềm, nó có mâu thuẫn và cãi vã. Vì vậy, Binz muốn gửi tới mọi người bài hát này như một thông điệp về tình yêu".

Bức thư tay do chính Binz viết.

Bên cạnh đó thông qua bài hát, nam rapper cũng gửi lời nhắn nhủ đến "nửa kia": "Dù bạn là ai, đến từ đâu, với độ tuổi, màu da hay giới tính nào, bạn luôn xứng đáng yêu và được yêu hết mình".

Không chỉ khiến fan háo hức chờ đợi, Binz còn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ thời điểm kết hôn. Cụ thể khi được hỏi bao giờ sẽ kết hôn, nam rapper trả lời ngắn gọn: "Soon" (tạm dịch: Sớm).

Điều này cũng dễ hiểu bởi ngoài những bài hát, Binz còn gây chú ý bằng chuyện tình cảm với Châu Bùi, dù cho cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Binz được biết đến là một "hoàng tử rapper" ở Việt Nam. Anh chàng sở hữu chất giọng ngọt ngào, trầm khàn, dễ nghe, thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả hâm mộ. 

Không những tạo ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc, Binz còn gây chú ý bằng chuyện tình cảm với Châu Bùi.

Không những thế, đường tình duyên của Binz cũng được quan tâm hơn cả, đặc biệt là khi "team qua đường" thường xuyên tóm gọn khoảnh khắc anh chàng "tay trong tay" với Châu Bùi. 

Không những thế trong các lần biểu diễn, anh chàng cũng có hành động "thả thính" Châu Bùi trước mắt khán giả khiến cho dân tình vô cùng trông đợi cặp đôi sẽ sớm "về chung một nhà".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN