Giải Trí

Giải Trí

Bình Minh 'đứng hình' vì bị một nàng hậu kém nhiều tuổi gọi chú khi đang trao giải

Phương Vy
Chia sẻ

Màn hành xử tinh tế của Bình Minh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Bình Minh sinh năm 1981, cách đây nhiều năm về trước anh từng là nam nghệ sĩ hoạt động vô cùng sôi nổi trong làng giải trí. Ở một số vai trò như người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trinh.. anh đều hoàn thành tròn trịa và gặt hái nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Cho đến thời điểm hiện tại, nam MC đã tạm thời gác lại sự nghiệp nghệ thuật để tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Mới đây tại lễ trao giải Ngôi sao xanh, Bình Minh đã xuất hiện với tư cách là khách mời trao giải. Tuy nhiên khi vừa bước lên sân khấu, màn xưng hô của hoa hậu Kim Ngân khiến nam người mẫu không khỏi bối rối.

Bình Minh 'đứng hình' vì bị một nàng hậu kém nhiều tuổi gọi chú khi đang trao giải Ảnh 1
Bình Minh và hoa hậu Kim Ngân tại lễ trao giải Ngôi sao xanh

Cụ thể vì Bình Minh vốn lớn hơn cô 23 tuổi nên Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 đã chủ động gửi lời chào lễ phép tới đông đảo khách mời có mặt tại lễ trao giải: "Cho phép Kim Ngân và chú Bình Minh được gửi lời chào".

Khi lắng nghe lời chào của Kim Ngân, nam MC đã "đứng hình" và bối rối hỏi lại người đẹp: ""Hả? Chú là tôi đi vào á". Sau đó nàng hậu đã nhanh chóng sửa lại việc xưng hô: "Cho phép Kim Ngân và anh Bình Minh được gửi lời chào đến quý đại biểu, quý cô chú nghệ sĩ cũng như là quý khán giả". Để tránh sự ngại ngùng của nàng hậu vì "lỡ" lời trong lễ trao giải đang được phát sóng trực tiếp, Bình Minh hài hước chia sẻ: "Dạ thưa quý vị, đây là dấu hiệu của sau rất nhiều năm mới được vinh dự quay trở lại sân khấu ạ. Được lên chức "chú" đấy ạ".

Bình Minh 'đứng hình' vì bị một nàng hậu kém nhiều tuổi gọi chú khi đang trao giải Ảnh 2
Tuy nhiên có người cho rằng Kim Ngân sinh năm 2004, nên việc xưng chú với Bình Minh hoàn toàn là điều hợp lý
Bình Minh 'đứng hình' vì bị một nàng hậu kém nhiều tuổi gọi chú khi đang trao giải Ảnh 3
Dù vậy đa số khán giả đều không phủ nhận vẻ bề ngoài nam tính, trẻ trung hơn so với tuổi thật của Bình Minh

Xem thêm: Bị ghét lây vì vai diễn, Thùy Anh quyết định đưa ra 'bước ngoặt' cho sự nghiệp diễn xuất

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN