saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bình An âu yếm ôm Phương Nga khiến hội FA bên cạnh chỉ biết thốt lên 'Chẳng buồn nói'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Bình An và Phương Nga "phát cẩu lương" cho hội FA xung quanh khiến nhiều người phải thầm "ghen tị"

Bình An và Phương Nga là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Hơn 1 năm bên nhau, cặp đôi từng khiến nhiều người phải thầm ghen tị vì những cử chỉ tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Bình An âu yếm ôm Phương Nga khiến hội FA bên cạnh chỉ biết thốt lên 'Chẳng buồn nói' Ảnh 1

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Bình An ôm Phương Nga đầy âu yếm đang khiến nhiều người phải ghen tị. Hình ảnh "Cậu" ôm "Mợ" cũng như việc Phương Nga đắm chìm trong sự ngọt ngào mà bạn trai mang lại đang khiến nhiều người phải ăn quả "GATO" to tướng.

Thế nhưng biểu cảm của hội FA đứng cạnh mới là điều khiến nhiều người thích thú. Những người đứng cạnh chỉ biết "lắc đầu" ngán ngẩm vì màn phát "cẩu lương" của cặp đôi. Không những thế, người quay clip còn phải thốt lên rằng "chẳng buồn nói" khiến nhiều người phì cười.

Bình An âu yếm ôm Phương Nga khiến hội FA bên cạnh chỉ biết thốt lên 'Chẳng buồn nói' Ảnh 2

Trước đó vào dịp Valentine cũng như tròn 1 năm cả hai công khai chuyện tình cảm, Bình An đã từng chia sẻ "Mai Vanlentine là tròn 1 năm Bình An chính thức công khai với Mợ. Nhớ lúc cả hai quen nhau từ hồi Mợ còn chưa làm nghệ thuật, nên khi Mợ tham gia cuộc thi nhan sắc rồi trở thành Á hậu đã làm cuộc sống của An mình thay đổi khá nhiều.

Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Mợ trở thành á hậu, ra đường An mình phải mang khẩu trang còn mợ thì không. Sau đó thì ngược lại. Mợ đã nổi tiếng hơn mình rồi ư?

Mà thực ra An đã "chết" đứ đừ vì nụ cười của Mợ ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đắn đo e dè mãi rồi một hôm cũng tính: "Hay chơi lớn một phen". Các cụ có câu "liều ăn nhiều", may là "ăn". Các bạn cũng thế nhé, thích ai thì cứ nói ra...".

Bình An âu yếm ôm Phương Nga khiến hội FA bên cạnh chỉ biết thốt lên 'Chẳng buồn nói' Ảnh 3

Sau khi công khai, Phương Nga và Bình An thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào trên mạng xã hội và thường xuyên tay trong tay đi dự kiện cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN