saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị dân mạng hỏi chuyện hẹn hò với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân trả lời khiến ai cũng bất ngờ

Thanh Hà
Chia sẻ

Cách trả lời "lắt léo" của Thúy Ngân càng khiến fan tò mò hơn.

Nhắc đến những cặp đôi tình tin đồn trong showbiz Việt không thể không nhắc đến Thuý Ngân - Trương Thế Vinh. Cả hai thường xuyên để lộ những khoảnh khắc thân thiết, được cho là trên tình bạn khi cùng xuất hiện trên truyền hình, check-in cùng một địa điểm, dùng đồ đôi... càng khiến fan củng cố tin đồn hẹn hò là có thật. 

Bị dân mạng hỏi chuyện hẹn hò với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân trả lời khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Thế nhưng tất cả chỉ là đồn đoán, khán giả cũng liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm cho cặp đôi này khi có dịp. Mới đây, trên chức năng Question Sticker của Instagram, Thúy Ngân vừa nhận được tiếp tục nhận được câu hỏi về tin đồn tình ái với Trương Thế Vinh. 

Bị dân mạng hỏi chuyện hẹn hò với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân trả lời khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2

Cụ thể, người này hỏi: "Chị với anh Trương Thế Vinh quen nhau đúng không ạ?". Trước câu hỏi của khán giả, thay vì lên tiếng khẳng định thẳng thắn thì nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ lại có màn bẻ lái cực khéo. "Chị quen biết anh ấy gần 10 năm rồi", Thuý Ngân trả lời.

Bị dân mạng hỏi chuyện hẹn hò với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân trả lời khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3

Cuộc đối thoại giữa Thuý Ngân và fan nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người tỏ vẻ thích thú trước độ "nhây" của nữ diễn viên. Bởi cô đã có cách trả lời "chơi chữ", lợi dụng sự đồng âm, khác nghĩa trong tiếng Việt. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Thuý Ngân nhận được những câu hỏi tương tự như thế này. 

Bị dân mạng hỏi chuyện hẹn hò với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân trả lời khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 4

Cách đây không lâu, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy đã nhận xét "bạn trai tin đồn" của cô là người rất có sức hấp dẫn và sát gái, sẽ ít khi cảm thấy xấu hổ. Đáng chú ý, ca sĩ Ngô Kiến Huy còn bất ngờ xác nhận Trương Thế Vinh - Thuý Ngân là một đôi khi buột miệng nói: "Ship gì nữa, 1 cặp rồi mà".

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN