Giải Trí

Giải Trí

Netizen phản ứng trái chiều trước thông tin BIGBANG tái xuất với đội hình 5 thành viên

Thanh Hà
Chia sẻ

Loạt động thái trên từ phía BIGBANG khiến K-net vô cùng tò mò.

Mới đây, trên fanpage chính thức của nhóm nhạc BIGBANG đã cập nhật ảnh đại diện mới sau một khoảng thời gian dài “đóng băng”. Được biết, bức ảnh này được chụp từ album MADE có cả sự góp mặt của cựu thành viên Seungri. Đáng chú ý, ngoài fanpage chính thức của nhóm cập nhật ảnh mới thì thành viên nhóm nhạc G-Dragon cũng thay đổi ảnh đại diện mới. 

Netizen phản ứng trái chiều trước thông tin BIGBANG tái xuất với đội hình 5 thành viên Ảnh 1

Loạt động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, ngày BIGBANG “tái xuất” sẽ không còn xa? Đồng thời, một số người bày tỏ sự háo hức, chờ đợi trước hành động đầy ẩn ý trên từ phía nhóm nhạc. 

Netizen phản ứng trái chiều trước thông tin BIGBANG tái xuất với đội hình 5 thành viên Ảnh 2

Bên cạnh đó, K-net cũng đồn đoán, trong dự án âm nhạc sắp tới sẽ có sự xuất hiện của Seungri sau quãng thời gian dài dính vào scandal xảy ra hồi năm 2019. Và có lẽ, đây là điều mà fan vô cùng mong mỏi. Bởi, đội hình 5 người của BIGBANG là hoàn hảo nhất. 

Nguồn cơn của những đồn đoán trên bắt nguồn từ việc, dù Seungri rời đi dường như không ảnh hưởng quá nhiều tới tình cảm của các thành viên trong BIGBANG. Chưa kể, Dragon mỗi khi cập nhật ảnh mới về nhóm nhạc của mình đều đăng ảnh 5 người. 

Netizen phản ứng trái chiều trước thông tin BIGBANG tái xuất với đội hình 5 thành viên Ảnh 3

Điều này như một lời khẳng định rằng, Seungri đã, đang và mãi mãi là một phần của BIGBANG. Ngoài ra, một số khác cũng đồn đoán, hiện tại nhóm nhạc mới chỉ 4 người và đang đợi Seungri xuất ngũ để cùng tái hoạt động. 

Netizen phản ứng trái chiều trước thông tin BIGBANG tái xuất với đội hình 5 thành viên Ảnh 4

Được biết, đây không phải lần đầu tiên BIGBANG “nhá hàng” về sự trở lại trong năm 2021 này. Trước đó, nhân dịp đầu năm mới, trưởng nhóm G-Dragon cũng đăng tải khoảnh khắc 5 bàn tay của 5 thành viên BIGBANG nắm chặt lấy nhau kèm theo hashtag #20210101. 

Netizen phản ứng trái chiều trước thông tin BIGBANG tái xuất với đội hình 5 thành viên Ảnh 5

Hành động này của nhóm nhạc Hàn Quốc đã khiến fan vô cùng vui mừng, háo hức cho sự trở lại trong năm nay. Tuy nhiên, động thái ẩn ý trên của thành viên nhóm nhạc BIGBANG cũng vấp phải không ít những tranh cãi từ phía cư dân mạng. Bởi trong ảnh có bàn tay của Seungri - người từng liên tiếp dính bê bối trong năm 2019. 

Netizen phản ứng trái chiều trước thông tin BIGBANG tái xuất với đội hình 5 thành viên Ảnh 6

Thậm chí, anh bị nói là không xứng đáng để được làm thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc này 1 lần nữa, không được xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của BIGBANG với bất cứ tư cách gì. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN