saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Big Hit bị chỉ trích dữ dội khi sử dụng ảnh của BTS nhưng lại thiếu mặt Jimin

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Fan yêu cầu Big Hit Entertainment điều chỉnh hình ảnh quảng bá cho BTS.

Fan hi vọng công ty sẽ sớm khắc phục thiếu sót này.

Khi BTS phá kỷ lục với single mới Dynamite, fan nhận ra rằng các tin tức và truyền thông về nhóm lại sử dụng một tấm ảnh không có mặt Jimin. Tất cả những hình ảnh truyền thông này đều được xác thực chính thức từ các công ty đã quảng bá những kỷ lục mới của BTS. Tấm ảnh gây tranh cãi mở đầu video music cho thấy tất cả các thành viên đang bước đi, nhờ vậy mới để lộ hình ảnh của Jimin ở phía sau.

Fan cảm thấy rằng điều này là không tôn trọng nhóm, khiến nhóm trông như chẳng liên quan gì đến Jimin. Fan đã trực tiếp làm việc và gửi email cho Big Hit Entertainment, yêu cầu công ty nhanh chóng khắc phục thiếu sót này và để cho Jimin xuất hiện ở vị trí xứng đáng với anh.

Trên đây chỉ là một vài trong số những tài khoản chính thức đã sử dụng tấm ảnh này để quảng bá nhóm.

Fan đã bắt đầu yêu cầu Big Hit xem xét vấn đề và điều chỉnh một cách thích hợp.

Fan cũng đã tập hợp các ảnh chụp màn hình những tài khoản sử dụng tấm ảnh trên và hi vọng các tài khoản sẽ nhanh chóng đổi sang hình ảnh có đủ mặt thành viên.

Chúng ta đều biết, BTS là OT7 và cả bảy thành viên cùng đóng góp công sức mới có thể tạo ra single này. Fan hi vọng vấn đề sẽ sớm được giải quyết cũng như không ảnh hưởng đến việc quảng bá của nhóm.

 

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN