saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BigDaddy: 'Tôi tự viết lời và sản xuất nhạc cho thí sinh, chắc chắn ấn tượng ngay từ giai điệu đầu tiên'

Thành Duy
Chia sẻ

Huấn luyện viên BigDaddy bật mí về tiết mục của học trò trước thềm tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Trong tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, 10 thí sinh trong đội BigFamily sẽ thi đấu với nhau và hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục trendy, hấp dẫn nhất. Chia sẻ với SAOstar, huấn luyện viên BigDaddy bật mí về sự chuẩn bị của các học trò cũng như tiêu chí để lựa chọn thí sinh đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

- Chào huấn luyện viên BigDaddy. Sau vòng Lộ diện, anh có cảm thấy tiếc nuối vì bỏ lỡ thí sinh yêu thích nào không?

- Tôi đã hài lòng với 10 thí sinh trong đội. Việc của tôi là tập trung giúp các bé phát triển tốt nhất. Đến thời điểm này mà còn tiếc nuối thì làm sao hỗ trợ thí sinh của mình được.

- Anh và Emily đã chuẩn bị những gì cho 10 thí sinh trong đội khi bước vào vòng Đối mặt?

- Tôi và Emily luôn suy nghĩ để tìm được những bài hát phù hợp nhất cho các thí sinh. Thậm chí, có cả những bài tôi tự viết lời. Đội BigFamily không có bất kì chiến thuật nào cả. Chúng tôi đến đây để giúp các bé phát triển và có được nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau.

- Về màu sắc âm nhạc và khả năng của các thí sinh, anh định hướng phát triển như thế nào?

- BigLy sẽ dựa trên những gì các bé đã có để phát triển hơn và mang đến cho khán giả các tiết mục catchy, dễ thuộc nhất. Thế nhưng, quan trọng hơn hết, những bài hát này phải phù hợp với lứa tuổi của các bé.

- Đâu là điều anh muốn khán giả nhớ nhất về học trò cũng như các tiết mục của đội mình?

- Tôi tin rằng ngay trong những giai điệu đầu tiên, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra đó là tiết mục của đội BigFamily. Mặc dù đây là lần đầu tôi và bà xã làm việc với các bé thiếu nhi nhưng chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết, từ việc tự viết ca khúc mới cho đến việc tự sản xuất âm nhạc cho các thí sinh trong đội.

- Ở vòng này, phải tự tay loại đi học trò của mình, anh cảm thấy khó khăn như thế nào?

- Mặc dù rất yêu quý các bé nhưng tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý rằng không thể nào giữ được hết 10 thí sinh đến cuối chương trình. Cho nên, khi quyết định loại hoặc giữ bạn nào cũng không quá khó khăn. Cơ hội sẽ dành cho những bạn tài năng và xứng đáng. Còn những bé bị loại cũng không nên quá buồn vì còn nhiều cánh cửa khác trong cuộc sống.

- Tiêu chí để BigDaddy và Emily chọn thí sinh đi tiếp là gì?

- Tất nhiên đó phải là thí sinh có phần trình diễn xuất sắc trên sân khấu và có khả năng bứt phá ở những vòng tiếp theo. Bên cạnh việc đảm các yếu tố về trình diễn, tôi còn yêu cầu các thí sinh được bước tiếp phải tiếp thu nhanh vì càng vào các vòng trong, độ khó càng tăng lên và phải thi đấu với 2 đội còn lại.

- Theo anh, đâu là điểm mạnh nhất của đội BigFamily?

- Điểm mạnh của Team BigLy đó là có thể sản xuất được âm nhạc bắt kịp xu hướng âm nhạc thịnh hành hiện nay.

- Cảm ơn huấn luyện viên BigDaddy vì những chia sẻ.

Đón xem chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN