Giải Trí

Giải Trí

BigDaddy: 'Tôi quên mất mình còn quyền chặn nhưng nếu có cơ hội, tôi cũng không dùng'

Thành Duy
Chia sẻ

BigDaddy chia sẻ về việc không sử dụng quyền chặn trong vòng Lộ diện chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Sau 5 tập vòng Lộ diện chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, đội của BigDaddy - Emily là đội bị chặn nhiều nhất và không ít lần bị 2 đội còn lại "chèn ép" khiến mất đi cơ hội sở hữu được tài năng yêu thích. Tuy nhiên, cặp huấn luyện viên này lại quá hiền lành, chưa tận dụng hết 2 đặc quyền chặn và khóa âm nên liên tục gặp thiệt thòi trong các cuộc chiến tranh giành thí sinh trên sân khấu. 

Tập 5 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

BigDaddy: 'Tôi quên mất mình còn quyền chặn nhưng nếu có cơ hội, tôi cũng không dùng' Ảnh 1

Đến tập 5, sau khi đã trải qua rất nhiều màn "kèn cựa" kịch tính, đội BigFamily và Kidneeland đã "vượt mặt" đội đàn anh - đàn chị MimiMama khi đều chỉ còn 1 thành viên là hoàn thiện đội hình. Những tưởng, vợ chồng BigDaddy - Emily đã nắm chắc chiếc vé về đích trước tiên vì là đội duy nhất còn đặc quyền cho đến tập này. 

Thế nhưng, cặp đôi lại không tận dụng quyền chặn kịp thời, khiến không chỉ đánh mất thí sinh yêu thích mà còn trở thành đội kết nạp đủ 10 thành viên cuối cùng. Nếu như ở tiết mục của bé Trâm Anh, BigLy thẳng tay bấm chặn Hưng - Tường thì họ đã giành được chiến thắng đầu tiên. 

BigDaddy: 'Tôi quên mất mình còn quyền chặn nhưng nếu có cơ hội, tôi cũng không dùng' Ảnh 2
Cặp đôi huấn luyện viên BigDaddy - Emily.

Các fan của BigDaddy - Emily tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì xuyên suốt vòng Lộ diện, cặp đôi không ít lần bị 2 đội Kidneeland và MimiMama "liên minh" chèn ép. Thế nhưng, đến lúc được nắm giữ "quyền lực" trong tay thì lại bị vụt mất cơ hội "trả đũa". 

Chia sẻ với SAOstar, huấn luyện viên BigDaddy cho biết: "Lúc đấy tôi cũng chẳng nhớ mình còn quyền chặn và việc bị các đội khác chặn, tôi cảm thấy rất bình thường vì nhờ có nó mà cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, quyền chặn của tôi còn đã nằm ở cuối chương trình, khi đó, đội hình của mỗi đội gần như đã ổn định nên tôi có dùng cũng không hiệu quả nữa".

BigDaddy: 'Tôi quên mất mình còn quyền chặn nhưng nếu có cơ hội, tôi cũng không dùng' Ảnh 3
Huấn luyện viên BigDaddy quên mất đội mình còn 1 quyền chặn.

Tuy nhiên, khi được hỏi, nếu có cơ hội sử dụng quyền chặn đối với một trong hai đội còn lại, BigDaddy rất thản nhiên: "Nếu có cơ hội, tôi cũng không dùng. Bởi vì nếu dùng thì tôi đã dùng ngay từ những tập đầu tiên chứ không phải đợi đến gần cuối vòng Giấu mặt".

BigDaddy: 'Tôi quên mất mình còn quyền chặn nhưng nếu có cơ hội, tôi cũng không dùng' Ảnh 4
BigDaddy: "Nếu có cơ hội, tôi cũng không sử dụng quyền chặn 2 đội còn lại".

Có thể thấy, BigDaddy và Emily hoàn toàn tự tin vào chiến thuật cũng như việc lựa chọn những thí sinh nào về đội của BigFamily tại chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation năm nay. Tin chắc rằng, cặp đôi huấn luyện viên này cũng đã chuẩn bị nhiều tiết mục hoành tráng và bùng nổ sân khấu cho 10 cá tính âm nhạc xuất sắc của đội mình trong vòng thi sắp tới.

BigDaddy: 'Tôi quên mất mình còn quyền chặn nhưng nếu có cơ hội, tôi cũng không dùng' Ảnh 5
Đội hình 10 chiến binh đa màu sắc và tràn đầy năng lượng của Team BigFamily.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 6 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 7/2/2021 trên kênh VTV3

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN