saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giọng hát Việt nhí 2021 xuất hiện thí sinh nữ 13 tuổi viết rap về hóa học khiến BigDaddy - MC ILL trở mặt

Thành Duy
Chia sẻ

BigDaddy mượn Phúc Du ra chiêu dụ Trang Anh về đội nhưng bị Vũ Cát Tường đáp trả "cực gắt" vì lý do này!

"Nguyên tố bạc" Trang Anh đã khiến sân khấu tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 trở nên bùng nổ và đầy kịch tính không chỉ bởi màn trình diễn Bài ca Hóa học xuất sắc mà còn khiến cả 3 cặp huấn luyện viên tranh giành nảy lửa. Mặc dù chỉ mới 13 tuổi nhưng cô bé có thể hát, Rap và sáng tác với đa dạng concept khác nhau. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, Trang Anh còn sở hữu chất giọng cảm xúc và kĩ thuật chơi vần "đỉnh cao" khiến BigDaddy và MC ILL thán phục.

Tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

BigDaddy mượn danh Phúc Du chiêu dụ thí sinh, Vũ Cát Tường đáp trả: MC ILL là thầy của Phúc Du đây này! Ảnh 1

Có thể nói, Trang Anh chính là nhân tố tiềm năng cho ngôi vị quán quân của chương trình năm nay mà bất kì đội nào cũng muốn có được. Chính vì vậy, mỗi cặp huấn luyện viên đều tung ra hết chiến thuật để chiêu dụ cô bé về đội. BigDaddy hào hứng khoe gia đình 1989s có Rapper đình đám Phúc Du có thể hỗ trợ Trang Anh về kỹ thuật Rap: "Chú không phải là một người chơi Rap kĩ năng nhưng công ty của chú có Phúc Du".

BigDaddy mượn danh Phúc Du chiêu dụ thí sinh, Vũ Cát Tường đáp trả: MC ILL là thầy của Phúc Du đây này! Ảnh 2
BigDaddy mượn danh Phúc Du chiêu dụ thí sinh, Vũ Cát Tường đáp trả: MC ILL là thầy của Phúc Du đây này! Ảnh 3
Phúc Du được BigDaddy và Vũ Cát Tường "tag" liên tục khi cả 2 đang tranh giành thí sinh.

Ngay lập tức, Vũ Cát Tường đã có màn phản pháo khiến BigDaddy "cứng người": "Chú Phúc Du lại là học trò của chú Hưng Cao đấy con. Mỗi người nghệ sĩ cần phải tìm về bản thể nguyên bản nhất của mình. Điều này là thế mạnh của cô Tường và cộng thêm kĩ thuật của chú Hưng Cao thì sẽ giúp con tỏa sáng hơn nữa".

BigDaddy mượn danh Phúc Du chiêu dụ thí sinh, Vũ Cát Tường đáp trả: MC ILL là thầy của Phúc Du đây này! Ảnh 4

Trong tiết mục của bé Mỹ Anh ở tập trước, huấn luyện viên Hưng Cao nhận định: "Quán quân King Of Rap cũng là người Hải Phòng như con. Chú nhìn thấy ở con tố chất nhà vô địch". Ngay lập tức, Emily đã có mà "phản dame cực gắt" khi khẳng định ông xã BigDaddy chính là giám khảo quyền lực của King Of Rap 2020 - một trong những tiền bối đã dẫn dắt ICD đi đến với chức quán quân. Tuy nhiên, Mỹ Anh về chọn về đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Dù nhắc đến học trò tại King Of Rap 2020 - ICD hay nhắc đến học trò của Hưng Cao là Phúc Du cùng nhà 1989s, BigDaddy vân thiếu một chút may mắn, đành ngậm ngùi nhìn thí sinh về đội Kidneeland.

Xem thêm: Cô bé Hải Phòng khiến MC ILL khẳng định: 'Con có tố chất nhà vô địch như ICD', Emily đáp trả quá xuất sắc

BigDaddy mượn danh Phúc Du chiêu dụ thí sinh, Vũ Cát Tường đáp trả: MC ILL là thầy của Phúc Du đây này! Ảnh 5
Huấn luyện viên MC ILL mượn ICD - Quán quân King Of Rap 2020 để chiêu dụ bé Mỹ Anh và kết quả thành công mỹ mãn.
BigDaddy mượn danh Phúc Du chiêu dụ thí sinh, Vũ Cát Tường đáp trả: MC ILL là thầy của Phúc Du đây này! Ảnh 6
BigDaddy mượn danh Phúc Du chiêu dụ thí sinh, Vũ Cát Tường đáp trả: MC ILL là thầy của Phúc Du đây này! Ảnh 7

Có thể thấy, cặp đôi huấn luyện viên Vũ Cát Tường - Hưng Cao "song kiếm hợp bích" vô cùng ăn ý với nhau và khiến các đội còn lại phải dè chừng khi tranh giành thí sinh yêu thích.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 3 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 17/01/2020 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN