Giải Trí

Lưu Hương Giang trở thành 'Ramos Giang', đội BigDaddy - EmiLy bị chặn nhiều nhất vòng Giấu mặt

Thành Duy
Chia sẻ

Đội BigDaddy - Emily quá 'nhọ' bị chặn liên miên khi gặp thí sinh mạnh muốn về đội, Lưu Hương Giang thành cầu thủ Ramos Giang ra sức chiêu dụ con trai tuyển thủ V.League.

Trong tập 5 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, con trai tuyển thủ V.League - Huỳnh Kesley đã khiến dàn huấn luyện viên tung hết chiêu trò để thuyết phục. Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Kelvin Huỳnh đã có màn biểu diễn sôi động, tự tin và tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Lưu Hương Giang trở thành 'Ramos Giang', đội BigDaddy - EmiLy bị chặn nhiều nhất vòng Giấu mặt Ảnh 1
Lưu Hương Giang trở thành 'Ramos Giang', đội BigDaddy - EmiLy bị chặn nhiều nhất vòng Giấu mặt Ảnh 2

Ngoài ca hát, Kelvin còn có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh đã ngay lập tức biểu diễn một vài động tác di chuyển bóng cơ bản ngay trên sân khấu. Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng gọi vợ là Ramos Giang, cái tên kết hợp giữa tên cầu thủ Sergio Ramos và Lưu Hương Giang để ghi điểm trong mắt cậu bé vì cho thấy có cùng sở thích. Tuy vậy, Kelvin vẫn chọn về đội đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Lưu Hương Giang trở thành 'Ramos Giang', đội BigDaddy - EmiLy bị chặn nhiều nhất vòng Giấu mặt Ảnh 3
Lưu Hương Giang trở thành 'Ramos Giang', đội BigDaddy - EmiLy bị chặn nhiều nhất vòng Giấu mặt Ảnh 4
HLV Lưu Hương Giang có biệt danh mới: Giang Ramos.

Song song đó, cặp đôi huấn luyện viên kì cựu cũng nhanh tay bấm nút chặn đội BigDaddy - Emily ngay từ những câu Rap đầu tiên của Kelvin. Với kinh nghiệm nhiều năm dẫn dắt thí sinh, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang dễ dàng nhận thấy, nếu không sử dụng đặc quyền này, khả năng cậu bé quyết định về đội BigFamily là rất cao.

Bởi vì xét về phong cách biểu diễn, màu sắc âm nhạc và khả năng chơi bóng đá trong 3 đội, BigDaddy là "đáng gờm" và phù hợp nhất với Kelvin. 

Lưu Hương Giang trở thành 'Ramos Giang', đội BigDaddy - EmiLy bị chặn nhiều nhất vòng Giấu mặt Ảnh 5

Như vậy, trước khi hành trình vòng Giấu mặt bước vào chặng kết thúc, gia đình BigDaddy - Family đã "ăn" tất cả nút chặn và đánh mất thí sinh mạnh vào tay đội đối thủ một cách đầy tiếc nuối. Liệu rằng trong tập tiếp theo đội BigFamily sẽ tung ra chiến thuật gì để "tranh đấu" và trở thành đội hoàn thiện đội hình đầu tiên? 

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 5 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 31/1/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất