Giải Trí

Giải Trí

BigDaddy chia sẻ lý do dùng quyền cứu ở vòng Đối mặt: 'Minh Thư có năng lực và xứng đáng nhất'

Thành Duy
Chia sẻ

BigDaddy chia sẻ về lý do cứu Minh Thư và bật mí nếu còn cơ hội cũng muốn dành quyền cứu cho bé Bảo Ngọc.

Tập 7 chương trình GHVN New Generation 2021 để lại nhiều ấn tượng với khán giả bằng những tiết mục sôi động và trendy đến từ các thí sinh đội BigFamily. Thế nhưng, tiết mục cảm xúc và bất ngờ nhất chính là màn Đối mặt của 2 bé Song Tùng và Minh Thư. 

Đấu loại với nhau trong ca khúc Mượn sữa làm quen, Song Tùng và Minh Thư khiến khán giả cũng như dàn huấn luyện viên vô cùng phấn khích bởi giọng hát trẻ trung, đáng yêu và lối diễn xuất hồn nhiên, duyên dáng. Mỗi bé đều thể hiện được thế mạnh của bản thân và đều là nhân tố sáng giá, vì vậy BigDaddy - Emily đã rất căng thẳng để đưa ra quyết định trao cơ hội cho thí sinh nào tiếp tục với chương trình.

Sau quá trình cân nhắc, cuối cùng, cặp đôi huấn luyện viên BigFamily đã chọn Song Tùng được bước tiếp và đồng thời sử dụng quyền cứu duy nhất dành cho Minh Thư. Chia sẻ về quyết định này, BigDaddy bật mí: "Ngoài việc có giọng hát hay, Minh Thư còn sở hữu kĩ năng trình diễn rất tốt. Trong số các thí sinh bị loại của đội, tôi đánh giá cô bé có năng lực và xứng đáng nhất".

Ngoài ra, BigDaddy còn bày tỏ sự tiếc nuối vì không còn quyền cứu để cứu một bé thí sinh yêu thích khác: "Tôi rất tiếc Bảo Ngọc. Mặc dù nhỏ tuổi nhất chương trình nhưng bé biết lắng nghe và làm theo rất tốt những gì tôi hướng dẫn. Tuy nhiên, cũng vì nhỏ tuổi nhất mà Bảo Ngọc còn vài hạn chế so với các bạn thí sinh lớn tuổi hơn. Tôi tin rằng khoảng 1-2 năm nữa, Bảo Ngọc quay trở lại sân khấu này, bé sẽ là một nhân tố rất sáng giá".

Như vậy, sau tập 7 vòng Đối mặt, BigDaddy - Emily đã hoàn thiện đội hình 6 chiến binh gồm: Yến Nhi, Tuyết Anh, Minh Thư, Song Tùng, Minh Kỳ và Anh Thư. Tin chắc rằng, với đội hình đầy màu sắc và sở hữu phong cách trình diễn sôi động, cá tính, đội BigFamily sẽ tiếp tục làm bùng nổ sân khấu ở vòng tiếp theo.

Đón xem tập 9 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 14/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN