Giải Trí

Giải Trí

Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My khi chiến thắng tập 2 The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vượt qua những đối thủ mạnh, Vũ Thảo Mỹ và producer J đã về nhất trong tập 2 The Heroes lên sóng tối 26/11.

Tối 26/11, tập 2 The Heroes đã chính thức lên sóng với màn "chào sân" đến từ những nghệ sĩ đình đám, đã định vị được tên tuổi trên thị trường âm nhạc Việt Nam thông qua những đấu trường âm nhạc.

Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My khi chiến thắng tập 2 The Heroes Ảnh 1
Cả 4 đội chơi đã mang đến những phần trình diễn hấp dẫn trong tập 2 The Heroes.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, team MJ bao gồm Vũ Thảo My và producer J đã về nhất ở tập 2 The Heroes. Đáng chú ý biểu cảm của Vũ Thảo My khi được gọi tên là đội chiến thắng ở tập 2 đã khiến netizen không nhịn được cười. 

Có thể vì không thể tin được đội mình giành chiến thắng trước hàng loạt đối thủ nặng ký nên Vũ Thảo My đã không thốt thành lời, suýt chút nữa thì đã bật khóc trên sân khấu The Heroes.

Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My khi chiến thắng tập 2 The Heroes Ảnh 2
Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My khi chiến thắng tập 2 The Heroes Ảnh 3
Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My khi chiến thắng tập 2 The Heroes Ảnh 4
Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My khi chiến thắng tập 2 The Heroes Ảnh 5
Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My sau khi giành chiến thắng.

Sau phần công bố các thứ hạng ở tập 2 The Heroes, ban giám khảo đã có những lời góp ý gửi đến dàn nghệ sĩ. Ca sĩ Thanh Hà chia sẻ: "Điểm chỉ là con số để phản ánh cho ngày hôm nay thôi, điểm chỉ là một phần, các bạn không nên buồn mà nên lấy đó làm động lực để cố gắng hơn trong những vòng thi tiếp theo. Tôi vẫn rất thích Pháo".

Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ chia sẻ: "Đây chỉ là vòng chào sân thôi, cũng không quá quan trọng, có thể bước khởi đầu của chúng ta không chắc nhưng ở những bước tiếp theo sẽ rất chắc chắn".

Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My khi chiến thắng tập 2 The Heroes Ảnh 6
Ban giám khảo dành những lời động viên cho cả 4 đội.

Nhạc sĩ Phương Uyên nhận xét: "Ngày hôm nay 3 đội còn lại các bạn không phải là không tốt đâu mà là bởi các bạn chưa nhìn thấy đối thủ như thế nào. Ngày hôm nay chúng ta nhìn thấy rõ đối thủ để những ngày hôm sau các bạn có thể đoạt được những vị trí đầu tiên".

Ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa gửi gắm: "Tôi rất mong chờ sự biến hóa của các bạn ở những vòng sau bởi nếu như ngày hôm nay thì cũng chẳng có gì cả. Thế nhưng tôi tin là các bạn sẽ còn làm được nhiều hơn nữa và mong chờ các bạn ở các vòng thi tiếp theo. Hy vọng các bạn sẽ nhìn nhận rõ đối thủ và chọn được những bài hát phù hợp".

Biểu cảm khó đỡ của Vũ Thảo My khi chiến thắng tập 2 The Heroes Ảnh 7

"Những lời chê trong ngày hôm nay sẽ là động lực để các bạn cố gắng hơn trong những vòng tiếp theo bởi nếu là lời khen thì đó sẽ là con dao hai lưỡi, rất nguy hiểm. Hy vọng các bạn sẽ nhìn nhận những lời chê ngày hôm nay để lấy đó làm động lực, từ đó thể hiện tốt hơn trong các vòng kế tiếp", nhạc sĩ Đỗ Hiểu chia sẻ.

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu.

Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN