saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình?

Võ Phương
Chia sẻ

Sự thông minh, nhạy bén của Trịnh Sảng khi tiếp xúc với các con robot cùng với sự năng động hứng khởi của cô nàng đã lấy được thiện cảm của nhiều người nhưng không vì lẽ đó mà khán giả bỏ qua lỗi lầm này của cô nàng họ Trịnh.

Cụ thể, mới đây netizen vô tình đào lại video Trịnh Sảng nổi giận, hét lớn tiếng khi thấy đội của mình bị đối xử bất công trong show Đây chính là Thiết Giáp chiếu hồi cuối tháng 5/2018 - cũng chính là show mà Trương Hằng làm giám đốc sản xuất, và là chương trình kết duyên cho cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng. 

Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 1
Sự thông minh, nhạy bén của Trịnh Sảng khi tiếp xúc với các con robot cùng với sự năng động hứng khởi của cô nàng đã lấy được thiện cảm của nhiều người 
Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 2
Trương Hằng và Trịnh Sảng thời còn mặn nồng

Còn nhớ, lúc đó cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng khi một đoạn clip ngắn trong chương trình được hé lộ khoảnh khắc Trịnh Sảng nổi nóng gào thét giữa sân khấu của chương trình Đây chính là Thiết Giáp. Nó đã trờ thành một trong những đề tài thu hút sự chú ý đặc biệt dư luận và cộng đồng mạng ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. 

Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 3
Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 4
Cô nàng tỏ vẻ khó chịu khi ekip không quan tâm đến cô

Đoạn phim này ghi lại một cảnh tổ trọng tài đang cố tình chèn ép Trịnh Sảng bằng cách họ đã cố tình kéo dài thời gian thi đấu mặc cho nữ diễn viên có ra sức yêu cầu họ phải tuân thủ những quy tắc. Bất chấp Trịnh Sảng có gào thét đến khàn giọng, tất cả mọi người có mặt trong chương trình đều tỏ thái độ coi thường bằng cách không thèm quan tâm đến phản ứng của cô khiến Trịnh Sảng nổi giận đến nổi bất chấp đám đông, không giữ hình tượng mà hét lớn : "Rốt cuộc mọi người có chịu lắng nghe những gì tôi đang nói không hả"?

Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 5

Nếu theo dõi xuyên suốt ai cũng có thể cảm nhận được sự thông minh, nhạy bén của Trịnh Sảng trong những khoảnh khắc cô nàng tiếp xúc với các con robot, cùng với sự năng động nhiệt tình của cô với các đồng đội chung team đã tạo ấn tượng tốt với người xem. Dẫu vậy, cũng không thể vì cô nàng tài giỏi mà bỏ qua lỗi lầm như vậy, nhiều người bày tỏ sự bức xúc, không hài lòng khi Tiểu Hoa Đán hành xử như vậy trước một ekip đang làm việc trên sóng truyền hình. 

Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 6

Đáng chú ý hơn, dưới sân khấu có sự góp mặt của một nhân vật có mối quan hệ đặc biệt với nữ diễn viên, cũng từ chương trình lần này mà cô và người đó nên duyên với nhau. Không ai khác ngoài Trương Hằng - cũng là giám đốc sản xuất của show. Sau khi chứng kiến cảnh la hét lớn tiếng của Trịnh Sảng thì Trương Hằng đứng hình mất 5 giây nhưng không kém phần đáng yêu. 

Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 7

Sau khi đoạn video bị hé lộ, người hâm mộ Trịnh Sảng lần lượt động viên, an ủi, chia sẻ rằng nữ diễn viên chỉ là cô gái duy nhất trong chương trình nhưng lại bị lợi dụng và chèn ép liên tục qua đáng như vậy. Chưa hết, sau đó không lâu nữ diễn viên Hạ chí chưa tới còn bị nhóm sản xuất của show "Đây Chính Là Thiết Giáp" hạ thấp nhân phẩm bằng cách tung clip các tuyển thủ nói xấu, dè bỉu cô nàng. 

Trong suốt hành trình thi đấu tham gia gameshow, Trịnh Sảng đảm nhận vai trò nhóm trưởng để dẫn dắt các thành viên. Và dĩ nhiên đội của Trịnh Sảng vốn rất mạnh lại còn thông minh, chính vì vậy ban tổ chức liên tục làm mọi cách để cô chịu thiệt thòi hay đánh mất các thành viên.

Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 8
tổ trọng tài đang cố tình chèn ép Trịnh Sảng bằng cách họ đã cố tình kéo dài thời gian thi đấu mặc cho nữ diễn viên có ra sức yêu cầu họ phải tuân thủ những quy tắc

Bên cạnh những lời chỉ trích về hành động nổi giận thì nhiều cư dân mạng cũng tỏ ý đồng tình bênh vực Trịnh Sảng: 

- " Mới xem clip thôi mà máu tôi muốn trào ra rồi".

-  " Thử hỏi xem có ai dám thẳng thắng phản ứng như Trịnh Sảng, hay cứ mãi nhẫn nhịn chịu đựng?"

- " Làm sao có thể chấp nhận khi một đám đàn ông hùa nhau bắt nạt một cô gái yếu đuối?" 

- “Cô ấy bị chèn ép quá nhiều rồi, đến tận lúc này mới bùng nổ.Trịnh Sảng còn giỏi nhịn đó, phải tôi là quăng cái micro vào mặt cả đám đàn ông hèn hạ đó rồi bỏ đi luôn”.

- " Cong người có sức chịu đựng cũng có giới hạn thôi, như vậy ai mà chịu nổi".

Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 9
Trương Hằng phản ứng khó chịu khi Trịnh Sảng liên tục quát lớn trên sóng truyền hình? Ảnh 10

"It is fighting robots" là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất thời điểm bấy giờ. Với những màn tranh đấu quyết liệt của những robots siêu đẳng đến từ 54 quốc gia trên thế giới và sự tham gia của 4 ngôi sao nổi tiếng như Trịnh Sảng, Ngô Tôn, Trương Nhất Sơn, Táp Bối Ninh với vai trò người quản lý, chương trình đã thu hút sự chú ý ngay từ những tập đầu tiên và được douban cho số điểm cao ngất 9.2/10.

Còn bạn, nghĩ sao về hành động của Trịnh Sảng ? 

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN