Giải Trí

Biệt thự cao cấp của Dịch Dương Thiên Tỉ lộ diện, giá cao lên đến gần 300 tỷ đồng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Nổi tiếng, fan đông, cát sê lại cao ngất ngưỡng, Dịch Dương Thiên Tỉ sở hữu tài sản khổng lồ khi chỉ mới 20 tuổi.

Vào ngày 28 tháng 12, giới truyền thông đã đăng tải những hình ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ đang làm việc trong một studio quảng cáo. Hôm đó, nam ca sỹ khoác lên mình chiếc áo khoác đen với áo sơ mi đỏ và đang ghi hình một chương trình nước hoa.

"Em út TFBoys" đặt tay sau lưng, dáng vẻ nghiêm túc lắng nghe MC chia sẻ. Đôi lúc, biểu hiện của anh chàng lộ vẻ hơi nhàm chán, lúc thì nhìn vào những chai nước hoa, lâu lâu lại đưa mắt nhìn xa xăm.

Sau khi kết thúc cảnh quay, đã hơn 8 giờ tối, Dịch Dương Thiên Tỉ tự lái xe về nhà. Cánh săn ảnh chụp được cảnh Dịch Dương Thiên Tỉ trở về căn biệt thự cao cấp ở quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh. Giá biệt thự ở đây rất cao, tính riêng một căn nhà thô chưa có nội thất đã tốn hơn 25 triệu NDT (85 tỷ đồng), chi phí trang trí mọi thứ sẽ càng đắt giá hơn nữa.

Một căn biệt thư 'hoàn chỉnh' với nội thất đầy đủ tại khu Dịch Dương Thiên Tỉ đang sống được rao bán có giá lên đến 76 triệu NDT (270 tỷ đồng).

Gia nhập giới giải trí từ khi còn rất nhỏ, Dịch Dương Thiên Tỉ sớm thành danh trong vai trò thành viên của nhóm nhạc đình đám TFBoys. Trong hai năm trở lại đây, Dịch Dương Thiên Tỉ dường như "lột xác" thành công, không những ngoại hình ngày càng điển trai hơn mà sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Là ngôi sao thế hệ 10X có danh tiếng cao nhất trong giới giải trí, Dịch Dương Thiên Tỉ lại sở hữu dàn fan hâm mộ hùng hậu cùng cát sê trong những hoạt động nghệ thuật cao ngất ngưởng. Thế nên, với thu nhập đáng nể của mình, Dịch Dương Thiên Tỉ đã có thể sở hữu khối tài sản khổng lồ. Điều khiến dư luận khâm phục về nam ca sỹ chính là anh chàng đã đạt được ngưỡng đỉnh cao của danh vọng, sự nghiệp với tuổi đời còn rất trẻ khi chỉ mới 20 tuổi. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất