saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Biết mình đã mang thai, Trương Bích Thần bỏ đi, không nói một lời nào với Hoa Thần Vũ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Giọng ca Lạnh lẽo - Trương Bích Thần miêu tả tường tận những chi tiết đã xảy ra vào năm 2018 khi cô biết mình mang thai.

Vào chiều tối ngày 22/01, Hoa Thần Vũ đã lên tiếng xác nhận tin đồn có con với nội dung: "Đúng thế, chúng tôi có một đứa con". Người hâm mộ của cả hai dù khá bất ngờ nhưng vẫn gửi gắm những lời chúc phúc đến gia đình nhỏ của hai người họ. 

Biết mình đã mang thai, Trương Bích Thần bỏ đi, không nói một lời nào với Hoa Thần Vũ Ảnh 1
Hoa Thần Vũ
Biết mình đã mang thai, Trương Bích Thần bỏ đi, không nói một lời nào với Hoa Thần Vũ Ảnh 2
Biết mình đã mang thai, Trương Bích Thần bỏ đi, không nói một lời nào với Hoa Thần Vũ Ảnh 3

Ngay sau đó, Trương Bích Thần đã cập nhật một bài viết khá dài trên trang cá nhân để nói về những năm tháng trước kia: 

Biết mình đã mang thai, Trương Bích Thần bỏ đi, không nói một lời nào với Hoa Thần Vũ Ảnh 4
Trương Bích Thần - Hoa Thần Vũ
Biết mình đã mang thai, Trương Bích Thần bỏ đi, không nói một lời nào với Hoa Thần Vũ Ảnh 5
Trương Bích Thần từng gây thương nhớ với bài hát OST Lãnh lẽo trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa 

Hy vọng mọi người có thể nghe tôi nói xong. 

Mùa thu năm 2018 khi biết mình có thai, tôi đã rất bất ngờ. Mặc dù tôi và Hoa Hoa ở bên nhau, chúng tôi cũng tưởng tượng cuộc sống tương lai sau này nhưng chưa từng dự kiến có con hay là kết hôn, ít nhất là trong giới vài năm cũng không có. Nên lúc đó, tôi hoàn toàn luống cuống không biết phải làm sao mới đúng. Có lẽ đối với tôi, có một đứa con của mình và người mình yêu trước 30 tuổi là ước mơ lớn nhất của tôi ngoài việc ca hát và trở thành ca sĩ. Nhưng khi tôi quyết định sinh đứa con này, tôi rối đến mức không biết phải nói với Hoa Hoa như thế nào, cũng không nghĩ đến việc anh ấy sẽ đáp lại tôi như thế nào. 

Tôi bỏ đi, không nói cho anh ấy biết, tự mình làm hết tất cả. Lúc tôi bỏ đi không nói lý do gì mà chỉ bảo đừng liên lạc nữa. Trong một khoảng thời gian dài, tôi đã không nhận điện thoại của anh ấy, không trả lời tin nhắn của anh ấy, vì vậy anh ấy không thể tìm thấy tôi. Dần dà, chúng tôi cắt đứt liên hệ. Tôi biết rằng tôi thực sự ngu ngốc khi làm chuyện này, nhưng tôi đã rất rối và sợ, lúc đó, chuyện này vượt xa mọi nhận thức trong thế giới của tôi. Trong khi Hoa Hoa vẫn không hay biết chuyện gì, tôi đã tự mình dưỡng thai và sinh con, thành công lên chức mẹ. 

Theo chân đứa trẻ lớn lên, tôi trở thành một người mẹ thật sự và biết đứng dưới góc độ của người mẹ để nhìn nhận mọi việc. Tôi cảm thấy mình đã đưa ra một quyết định không lý trí, tôi đã tước đi quyền có cha của đứa trẻ, cũng đồng thời tước đi quyền làm cha của Hoa Hoa. Đối mặt với quyền lựa chọn của con cái, vì vậy tôi nên nói với anh ấy rằng anh ấy có một cô con gái và cho anh ấy hiểu rõ tình hình. Rồi tôi tìm gặp anh ấy, lúc đó anh ấy ngây người ra, vào khoảnh khắc nhìn thấy đứa trẻ, sự ấm áp và niềm vui trong ánh mắt anh không lừa được ai. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy rất tiếc vì anh ấy đã không thể cùng tôi trải qua thời kỳ mang thai, anh ấy cho rằng nên cho đứa trẻ đầy đủ hộ khẩu, vì vậy chúng tôi đã làm hộ khẩu. Lúc đó anh nói với tôi, anh cũng sẽ yêu thương con của mình, để con bé được hạnh phúc vui vẻ, có môi trường phát triển, vui vẻ và hạnh phúc, khoẻ mạnh. 

Vì vậy, dù đã xa cách lâu quá rồi, cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi rất nhiều trong thời gian xa cách, nhưng chúng tôi cố gắng hàn gắn lại. Điều quan trọng nhất là để con cảm nhận được tình yêu thương và hơi ấm của gia đình.

 Đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh và mỗi ngày được bao bọc trong tình yêu của bà nội, ngoại, bố mẹ, vô cùng yêu thương bé, bé thật sự đang lớn rất khoẻ. Xin lỗi vì đã giấu chuyện này quá lâu, tất cả những gì giấu giếm chỉ là muốn bảo vệ đứa trẻ này, muốn để nó lớn lên trong một môi trường yên bình, vui vẻ, cho bé một cuộc sống tràn đầy tình yêu thương.

 Xin lỗi fans và tất cả những người quan tâm đến chúng tôi, cảm ơn các bạn đã đọc bài của tôi.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN