Giải Trí

Tiết lộ biệt danh ấn tượng của 3 cặp huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí New Generation 2021

Phước Xuyên
Chia sẻ

Bộ 3 cặp đôi huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 tiết lộ biệt danh siêu ấn tượng, cực cool làm đặc trưng riêng để chiêu dụ thí sinh.

Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả hâm mộ những phần thi hấp dẫn với dàn thí sinh cá tính, màu sắc âm nhạc mới mẻ. Các tài năng nhí tham gia cuộc thi không chỉ nổi bật bởi khả năng ca hát mà còn biết thêm nhiều tài lẻ như sáng tác, vũ đạo và thành thạo nhiều loại nhạc cụ. 

Với sự dẫn dắt của 3 cặp đôi nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và chuyên môn ấn tượng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Hưng Cao (MC ILL), BigDaddy - Emily, tiềm năng thật sự của các giọng ca nhí sẽ được trỗi dậy một cách mạnh mẽ nhất.

Trong hành trình tìm kiếm quán quân Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 với tính chất tươi mới của mùa giải năm nay, các team huấn luyện viên cũng đã có sự thay đổi, xác lập tên riêng cho đội. Đây là cách để các HLV vừa thể hiện sự sáng tạo và vừa tạo dấu ấn riêng cho các thí sinh thuộc team mình.

Không còn là team "Giang Hồ", nickname đại diện được ghép lại từ 2 cái tên Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, trong cuộc chơi tìm kiếm nhân tố New Generation năm nay, biệt danh của đội cặp đôi nghệ sĩ là "MimiMama". Theo đó, Mimi là cách gọi con, Mama biểu hiện cho mẹ. 

Mimimama cũng là những âm sử dụng trong lúc luyện thanh, là âm thanh khởi nguồn của những giai điệu. Cái tên không chỉ cho thấy 2 huấn luyện viên kỳ cựu đã có sự đổi mới, hiện đại hơn, bắt kịp xu hướng mà còn gợi nhắc đến hình ảnh gia đình của 2 nghệ sĩ đầm ấm, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.

Là cặp đôi huấn luyện viên được đánh giá là ẩn số khó lường, các thí sinh về đội Vũ Cát Tường - MC ILL sẽ được bước vào thế giới "Kidneeland". Được biết, cái tên này bắt nguồn từ giải đấu của Hưng Cao, được chơi chữ - đổi mới thành Kidneeland, cho thấy MC ILL đã sẵn sàng nhập cuộc cùng với Vũ Cát Tường tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Kidneeland sẽ là vùng trời rộng mở - nơi ươm mầm của những tài năng âm nhạc thế hệ mới.

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò HLV chương trình dành cho các tài năng nhí, bộ đôi vợ chồng BigDaddy - Family được khán giả nhận định sẽ mang đến màu sắc dẫn đầu xu hướng. Với tên đội BigFamily mang ý nghĩa là gia đình lớn, đồng thời cũng là tên cách điệu, lấy từ "Big" trong BigDaddy và "Family" của Emily. Sự tươi mới - trẻ trung của họ sẽ tạo nên một nét riêng, chấm phá cho mùa giải năm nay. 

Đảm nhận vai trò huấn luyện trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, các cặp đôi mentor gần như đã có sự chuẩn bị chắc chắn về chiến thuật để trong màn tranh luận có thể giành lấy được những thí sinh mình yêu thích nhất. 

Cùng chờ đón xem bộ 3 cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - MC ILL, BigDaddy - Emily sẽ tranh chiến như thế nào trong tập 1 phát sóng vào lúc 20h, Chủ nhật ngày 03/01/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất