saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Biên kịch tiết lộ lý do đằng sau cái kết của cặp đôi Cha Eunwoo và Moon Ga Young trong True Beauty

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Theo chia sẻ của biên kịch Lee Si Eun, tập cuối của True Beauty là cái kết mà cô tự sáng tạo ra với hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Sau khi bộ phim truyền hình ăn khách True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) kết thúc với diễn biến đầy bất ngờ ở tập cuối, biên kịch Lee Si Eun đã tham gia một cuộc phỏng vấn để chia sẻ về các thay đổi trong cốt truyện giữa phiên bản điện ảnh và Webtoon.

Biên kịch tiết lộ lý do đằng sau cái kết của cặp đôi Cha Eunwoo và Moon Ga Young trong True Beauty Ảnh 1

Theo biên kịch Lee Si Eun, cô cảm giác như bộ phim không thể kết thúc ở đây và vẫn muốn tiếp tục viết các tập khác cho bộ phim. True Beauty được hoàn thiện dựa trên một bộ truyện tranh webtoon nổi tiếng của tác giả Yaongyi. Dưới áp lực phải đem đến một bộ phim trọn vẹn giống như webtoon, biên kịch  Lee Si Eun chia sẻ: "Chắc chắn phải có một lý do tại sao nguyên tác webtoon lại nhận được nhiều sự chú ý đến vậy. Tôi sẵn sàng đón nhận những lời khen rằng bộ phim cũng hay như truyện tranh, nhưng không thể hay hơn, vì webtoon và phim ảnh là 2 thể loại hoàn toàn khác nhau."

Biên kịch tiết lộ lý do đằng sau cái kết của cặp đôi Cha Eunwoo và Moon Ga Young trong True Beauty Ảnh 2

Cô giải thích rằng mình đã phải rất nỗ lực để giữ được sự cuốn hút có trong phiên bản webtoon, đồng thời thêm thắt, sửa đổi câu chuyện để đáp ứng được các tập phim có độ dài 60 phút.

Biên kịch tiết lộ lý do đằng sau cái kết của cặp đôi Cha Eunwoo và Moon Ga Young trong True Beauty Ảnh 3

True Beauty không chỉ được yêu thích bởi sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Moon Ga Young, Cha Eun WooHwang In Yeop, mà còn bởi cốt truyện thú vị, mang tính giải trí cao. Biên kịch bộ phim chia sẻ rằng cô yêu thích các nhân vật như nhau, và hy vọng mỗi nhân vật đều có chỗ đứng trên màn ảnh. 

Biên kịch tiết lộ lý do đằng sau cái kết của cặp đôi Cha Eunwoo và Moon Ga Young trong True Beauty Ảnh 4

"Đúng là tôi đã tập trung hơn vào câu chuyện của Ju Gyeong và Su Ho." - Biên kịch True Beauty thừa nhận - "Tôi cố gắng đan xen chặt chẽ về cách họ vượt qua quá khứ đau khổ trong lúc nảy sinh tình cảm với nhau, từ lúc mới chớm cho đến hồi kết. Tình yêu của hai người này dành cho nhau đã góp phần giúp họ trở thành những con người mạnh mẽ hơn, và tôi hy vọng rằng tình yêu này sẽ không dao động cho dù có bất cứ rắc rối nào xảy đến."

True Beauty đã có một cái kết đẹp với Lim Ju Gyeong và Lee Su Ho chính thức trở thành một cặp đôi để cùng sánh bước trên con đường sau này. Lim Ju Gyeong đã hòa giải với những người bạn của cô là Kang Su Jin và Choi Su A, mang đến một cái kết ấm lòng người xem. 

Biên kịch tiết lộ lý do đằng sau cái kết của cặp đôi Cha Eunwoo và Moon Ga Young trong True Beauty Ảnh 5

Biên kịch Lee Si Eun tiết lộ rằng cô đã không tham khảo ý kiến của tác giả bộ webtoon về cái kết của loạt phim: "Tác giả hoàn toàn hiểu về những thay đổi trong chuyển thể, vì thế tôi có thể tự do tạo ra một cái kết khác."

Điều đó không có nghĩa Lee Si Eun không lo sợ rằng bộ phim sẽ bị phản đối và chỉ trích vì có cái kết khác. Cô cho biết mình cũng rất băn khoăn liệu khán giả có chấp nhận và yêu thích bộ drama này giống như webtoon không. Có vẻ như True Beauty đã mang đến cảm giác trọn vẹn và hài lòng, vì rất nhiều người ủng hộ lẫn yêu thích bộ phim. 

Biên kịch tiết lộ lý do đằng sau cái kết của cặp đôi Cha Eunwoo và Moon Ga Young trong True Beauty Ảnh 6

Đối với các diễn viên bộ phim, Lee Si Eun cũng không hề tiết kiệm những lời khen ngợi. Cô bày tỏ sự cảm ơn đối với những nhân vật đã tham gia và giúp hoàn thành bộ phim, những người đã nỗ lực ngày đêm cho sự thành công của True Beauty.

"Tôi muốn cảm ơn họ với tư cách một khán giả. Tôi đã xem mọi tập phim và cảm thấy vô cùng ấn tượng lẫn xúc động trước diễn xuất của họ. Tôi rất vui lòng được thực hiện dự án phim này cùng những diễn viên tài năng như thế."

Biên kịch tiết lộ lý do đằng sau cái kết của cặp đôi Cha Eunwoo và Moon Ga Young trong True Beauty Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN