saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Biên kịch chuyên cà khịa Tiêu Chiến hé lộ nam thần tượng bị cả giới giải trí hắt hủi

Thiên Bình
Chia sẻ

Biên kịch Uông Hải Lâm ám chỉ Tiêu Chiến mất vô số những dự án phim ảnh lớn, về mặt đại diện sản phẩm cũng chẳng còn ai dám tìm đến anh.

Ngày 27.05, biên kịch nổi tiếng Uông Hải Lâm ám chỉ tình trạng bị ghẻ lạnh của một nam minh tinh lưu lượng (ngôi sao giải trí đang hot, có nhiều fan). Mặc dù ông không đề cập thẳng tên nhưng nhiều người đều đoán được rằng người được nói đến trong bài chính là Tiêu Chiến.

Nguyên văn của Uông Hải Lâm như sau: “Những dự án phim ảnh quy mô của một số công ty lớn, ban đầu xác định diễn viên chính là anh ta, nhưng giờ đây họ đã từ bỏ và thay thế những người khác. Sự sụp đổ này rất nghiêm trọng, ít có hợp đồng thương hiệu mới tìm đến anh ta. Minh tinh lưu lượng trở nên hot với tốc độ tên lửa, nhưng cũng dễ dàng ngã xuống ngay lập tức. Tôi một mực phản đối phía đoàn đội (công ty) và người hâm mộ của anh ta, và đôi khi tôi cười nhạo tính chuyên nghiệp của nghệ sỹ này. Nhưng sau khi nhìn thấy thất bại không thể khắc phục đó, tôi đã nghĩ về những chuyện anh ta phải đối mặt vì sự thiếu hiểu biết của mình, tôi lại cảm thấy thổn thức không thôi!”

Dù chẳng nói rõ nghệ sỹ này là ai nhưng với những chi tiết trong bài đều khớp với Tiêu Chiến. Uông Hải Lâm được biết đến là biên kịch chuyên cà khịa, mỉa mai ngôi sao lưu lượng. Trong thời gian gần đây, ông lại hay đề cập đến Tiêu Chiến cùng với những lời chỉ trích từ nam diễn viên cho đến phía đoàn đội hay fan hâm mộ của anh chàng. Thêm vào đó, câu nói “sự sụp đổ này” khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện 227 khi fan Tiêu Chiến gây họa khiến thần tượng phải lãnh hậu quả.

Đồng thời, Uông Hải Lâm tuyên bố những lời mình viết ra hoàn toàn là sự thật, không hề bịa đặt thêm bớt. Hiện tại Tiêu Chiến đang dần dần tham gia những dự án để quay lại giới giải trí, nhưng có thể thành công hay không thì chẳng ai có thể nói trước được!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN