Giải Trí

Biến căng: Nhạc sĩ Huy Tuấn 'cự' Ali Hoàng Dương, còn đòi bỏ về giữa lúc ghi hình

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Ali Hoàng Dương tranh cãi khi ngồi ghế nóng đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây trên Fanpage chương trình Bài hát hay nhất 2022 - Big Song Big Deal, khán giả đã được một phen hết hồn khi nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Ali Hoàng Dương đã có màn cự cãi tay đôi trên ghế nóng của chương trình.

Biến căng: Nhạc sĩ Huy Tuấn 'cự' Ali Hoàng Dương, còn đòi bỏ về giữa lúc ghi hình Ảnh 1
Nhạc sĩ Huy Tuấn và Ali Hoàng Dương có những cự cãi trong lúc ngồi ghế ban giám khảo.

Cụ thể trong tập 5 Bài hát hay nhất 2022, nhạc sĩ Huy Tuấn và Ali Hoàng Dương đã cùng nhau ngồi làm giám khảo, cho điểm các thí sinh. Thế nhưng trong lúc cho điểm, nhạc sĩ Huy Tuấn đã bất ngờ bực tức vì cho rằng Ali Hoàng Dương "copy" trong quá trình cho điểm các thí sinh.

"Ali Hoàng Dương ơi, đến cho điểm mà em cứ coppy của anh. Cho điểm thì cho nghiêm túc chứ em, em cứ nhìn cái của anh, như vậy thì mang tiếng. Anh không đồng ý đâu, em cho anh tờ giấy khác anh chấm đi", nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ.

Biến căng: Nhạc sĩ Huy Tuấn 'cự' Ali Hoàng Dương, còn đòi bỏ về giữa lúc ghi hình Ảnh 2
Ali Hoàng Dương không kiềm được nước mắt.

Không những thế nhạc sĩ Huy Tuấn còn bỏ ra khỏi set quay, cởi micro. Chứng kiến điều này, Ali Hoàng Dương không khỏi bất ngờ, liên tục biện minh rằng mình không hề nhìn lén bảng điểm của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Không những thế, ca sĩ Ali Hoàng Dương còn rơm rớm nước mắt, không biết chuyện gì đang xảy ra. Anh cho biết bản thân gặp không ít áp lực khi ngồi với các "anh lớn" trên hàng ghế ban giám khảo.

Biến căng: Nhạc sĩ Huy Tuấn 'cự' Ali Hoàng Dương, còn đòi bỏ về giữa lúc ghi hình Ảnh 3
Đoạn clip hậu trường hé lộ cảnh nhạc sĩ Huy Tuấn tranh cãi với Ali Hoàng Dương.

Liệu chuyện gì đang xảy ra, mâu thuẫn giữa Ali Hoàng Dương và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ được giải quyết như thế nào, hãy theo dõi và cập nhật những thông tin từ Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal nhé!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất