Giải Trí

Giải Trí

Bích Phương 'muốn hét lên' vì bị netizen trêu đùa là 'biểu tượng độc thân'

Phương Vy
Chia sẻ

Bích Phương ngay lập tức muốn 'thoát ế' sau khi thấy bản thân trở thành ảnh minh hoạ cho một bài viết về việc độc thân.

Bích Phương trong nhiều năm trở lại đây đặc biệt nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả trẻ bởi những bài hát tràn đầy năng lượng cùng sự "chịu chi" cho mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Trải qua nhiều năm hoạt động, nữ ca sĩ đã gặt hái một số thành tích đáng ngưỡng mộ và bỏ túi nhiều bài hát đình đám như Bùa yêu, Chị ngả em nâng, Một cú lừa, Rằng em mãi ở bên... Các ca khúc của cô nàng đều đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng.

Mới đây trên trang cá nhân, Bích Phương không khỏi "bất lực" khi bị một diễn đàn lấy ảnh của cô để làm ảnh minh hoạ cho một bài viết về ngày Quốc tế Độc thân. Cụ thể người đẹp bức xúc: "Tại sao lại là mặt tôi, không chào mừng gì hết, không chúc mừng, không thấy mừng gì hết, không tự hào. Đủ rồi dừng lại đi tôi chỉ muốn thoát ra, tôi như muốn hét lên".

Bích Phương 'muốn hét lên' vì bị netizen trêu đùa là 'biểu tượng độc thân' Ảnh 1
Bích Phương
Bích Phương 'muốn hét lên' vì bị netizen trêu đùa là 'biểu tượng độc thân' Ảnh 2
Bài viết khiến nữ ca sĩ "nổi đoá" và được cô chụp ảnh màn hình sau đó chia sẻ trên trang cá nhân

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với sự "phẫn nộ" của giọng ca Đi đu đưa đi: "Cái hình này mỗi năm được lấy lại bác ạ. Bác như đại sứ ngày độc thân", "Đại diện cầm đầu hội độc thân chị ơi. Chị hãy đứng lên tổ chức ngày lễ cho chúng ta đi chị", "Biểu tượng của sự độc thân thôi mà", "Chúc bác thành gương mặt đại diện cho hội".....

Kể từ khi gia nhập làng giải trí cho đến nay, Bích Phương chưa từng công khai hẹn hò với bất kì ai và tận hưởng cuộc sống độc thân. Vào cuối năm ngoái cô nàng từng tâm sự về chuyện "lẻ bóng" bấy lâu nay ở trên trang cá nhân: "Độc thân rất cool. Ai lấy chồng lấy vợ mừng cho người ta còn chưa lấy hay không muốn lấy cũng không sao hết. Không có chuyện đến tuổi thì phải có gia đình. Khi nào ta sẵn sàng thì ta có. Ta chưa thì ta thôi. Ta không thích ta không cần miễn cưỡng. Hết sức bình thường. Tôi biết ai cũng có nhu cầu tình cảm nhưng không phải ai cũng sẵn sàng cho chuyện gia đình và con cái".

Bích Phương 'muốn hét lên' vì bị netizen trêu đùa là 'biểu tượng độc thân' Ảnh 3
Dù cư dân mạng ra sức trêu đùa cô nàng, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn hy vọng cô nàng sớm có "chân ái"
Bích Phương 'muốn hét lên' vì bị netizen trêu đùa là 'biểu tượng độc thân' Ảnh 4
Hiện tại nữ ca sĩ vẫn thường xuyên nhận lời và biểu diễn ở những sân khấu khác nhau

Xem thêm: 'Captain America' Chris Evans hẹn hò với người đẹp sinh năm 1997

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN