saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, phản ứng của mẹ khiến khán giả phì cười

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Bích Phương chính thức thoát mác "gái ngoan", với loạt hình đi xăm mới.

Bích Phương là nữ ca sĩ trẻ mang giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của showbiz Việt. Tham gia showbiz hơn 10 năm, Bích Phương sở hữu hàng loạt hit như Chị ngã em nâng, Bùa yêu, Bao giờ lấy chồng, Chỉ là em giấu đi, Đi Đu Đưa Đi… và nhan sắc cũng ngày càng thăng hạng chưa có điểm dừng.

Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, phản ứng của mẹ khiến khán giả phì cười Ảnh 1

Mới đây, Bích Phương lại làm nhiều fan phải trầm trồ khi khoe loạt ảnh cô nàng đi xăm. Đối với giới nghệ sĩ việc sở hữu những hình xăm nghệ thuật không còn quá xa lạ, tuy nhiên với  Bích Phương thì đây có lẽ là lần đầu tiên cô nàng sở hữu một hình xăm.

Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, phản ứng của mẹ khiến khán giả phì cười Ảnh 2

Thần thái của nữ ca sĩ trong những ảnh cũng khiến nhiều fan mê đắm. Khi cô nàng tỏ ra thần thái hết sức sang chảnh và cực ngầu. Tuy nhiên trước những lời khen dành cho thần thái của nữ ca sĩ cũng có nhiều khán giả đã vào và dự đoán hình xăm mà nữ ca sĩ sắp sở hữu. Nhiều đồng nghiệp, khán giả đã đoán xem Bích Phương xăm gì trên tay. Hài hước nhất là những nội dung dự đoán cô đang xăm: "Cá chép om dưa hay vịt om sấu thế" hay "Nhịn ăn hay ăn ít lại"

Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, phản ứng của mẹ khiến khán giả phì cười Ảnh 3

Đặc biệt, khán giả còn đã nhanh chóng chú ý đến bình luận của mẹ nữ ca sĩ. Khác với những lời dự đoán lầy lội về hình xăm của Bích Phương thì mẹ nữ ca sĩ chỉ bình luận đơn giản là: "Điên". Ngay sau khi thấy bình luận từ phía mẹ, Bích Phương đã nhanh chóng vào chữa cháy bằng cách nịnh mẹ. Phản ứng này của Bích Phương đã khiến khán giả không nhịn được người, nhiều khán giả còn cung cấp cho nữ ca sĩ một số vật dụng phòng thân khi xăm xong và nhiều fan cũng đã gửi cho mẹ nữ ca sĩ một số vật dụng có thể dùng để ... "tấn công". 

Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, phản ứng của mẹ khiến khán giả phì cười Ảnh 4
Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, phản ứng của mẹ khiến khán giả phì cười Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN